Tà giáo đang lan tràn như cỏ dại và sự cuồng tín trong việc thờ cúng tà thần đang được người ta khuyến khích

7

Thứ năm ngày 16 tháng 8 năm 2012, lúc 03:15
Con gái rất yêu dấu của Ta, Ta yêu thương tất cả con cái Thiên Chúa, nhưng trong thời buổi này, mức độ tăm tối vốn lan tràn khắp thế giới khiến Ta phải khóc thương lo lắng cho tình trạng linh hồn của họ.
Quá ít người hiểu được Sự Thật về sự sống đời sau, vốn đang chờ đợi họ trong Kỷ Nguyên Mới của Hòa Bình, trong thế giới tương lai, một thế giới không bao giờ cùng tận.
Nếu như họ chỉ cần nhìn thấy thế giới ấy, đụng chạm vào nó, thưởng thức hương vị của nó, chứng kiến tình yêu và sự bình an của nó, thì họ sẽ cầu nguyện với Ta trong từng giây phút trong ngày, để nài xin Ta ban cho họ quyền được bước vào Thế Giới Mới này, thế giới trong Kỷ Nguyên Mới, một sự Khởi Đầu Mới.
Đây là tình trạng hoàn hảo trong sự hiệp nhất của gia đình họ và của tất cả anh chị em của họ. Đây không phải là lời hứa suông. Đây là Địa Đàng, được tạo dựng cho tất cả con cái của Thiên Chúa.
Những thiên thần sa ngã đang lan tràn khắp nơi trên thế giới để tìm kiếm và cám dỗ con cái của Thiên Chúa.
Chúng dùng bạo lực, hận thù, và những thứ cám dỗ khác để thúc đẩy sự lan tràn tội lỗi ở khắp mọi nơi.
Văn hóa phẩm đồi trụy đang được truyền bá dưới những hình thức tinh vi nhất nhằm cám dỗ và thúc đẩy việc phạm tội.
Các thứ luật đang được thông qua để bảo đảm rằng người ta đón nhận tội lỗi ở khắp mọi nơi.
Ngay cả Giáo Hội của Ta cũng đang ủng họ cho những thứ luật lệ vốn xúc phạm đến Thiên Chúa.
Sự việc sẽ tiếp diễn như thế cho tới khi nhân loại sẽ hành xử như những con vật, không hề có ý thức về sự hiện diện của Thiên Chúa nữa.
Tà giáo lan tràn như cỏ dại và sự cuồng tín trong việc thờ cúng tà thần đang được người ta khuyến khích để rồi thông qua thế giới giải trí nó sẽ lôi kéo linh hồn những người trẻ.
Giờ đây hãy tỉnh thức trước khi quá muộn để các con có thể cứu được linh hồn các con.
Các bậc cha mẹ phải đứng lên trong sự hiệp nhất với khát vọng nơi Thánh Tâm Ta để bảo vệ linh hồn những con trẻ, mục tiêu hàng đầu của tên ác quỷ.
Hắn biết linh hồn những người trẻ quý giá với Ta dường nào và hắn sẽ lùng bắt họ không nương tay.
Ta mời gọi các con hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện (73) này để cầu nguyện cho linh hồn các thanh thiếu niên.
Lạy Chúa Giêsu, xin giúp con cứu linh hồn những người trẻ tuổi trên khắp thế giới.
Nhờ Ân Sủng Chúa ban, xin giúp họ nhận ra Sự Thật về sự Hiện Hữu của Chúa.
Xin mang họ vào Thánh Tâm Chúa và giúp họ hiểu được Tình Yêu và Lòng Thương Xót của Chúa.
Xin cứu họ khỏi lửa Hỏa Ngục, và nhờ lời cầu nguyện của con, xin Chúa thương xót linh hồn họ. Amen.
Chúa Giêsu của các con
Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Đăng nhận xét

7Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

 1. Ủy Ban Giáo Hoàng Thúc Đẩy Sự Hiệp Nhất Các Ki-Tô Hữu và Liên Hiệp Luther Quốc Tế

  ĐGH FRANCIS: KINH KORAN LÀ MỘT CUỐN SÁCH HÒA BÌNH, NHỮNG VỤ KHỦNG BỐ KHÔNG PHẢI LÀ HỒI GIÁO. CHÚNG TA PHẢI ĐỐI THOẠI GIỮA NHỮNG NGƯỜI TÔN GIÁO THUỘC CÁC NGUỒN GỐC KHÁC NHAU - NHỮNG LỜI NGÔN SỨ ĐÃ ỨNG NGHIỆM !

  - HÀNG LÃNH ĐẠO DÂN NÀY ĐÃ LÀM LẠC HƯỚNG , và NHỮNG KẺ THEO SAU ĐÃ BỊ LẠC LOÀI . (Ys 9,15)

  - Ấy vì MỤC TỬ DÂN TÔI LÀ ĐỒ CỤC SÚC , chúng không hỏi biết Yave , bởi đó chúng đã không thịnh ! (Yr 10,21)

  - Khi Seleukus qua đời , và Antiokho mệnh danh là Êpiphane lên ngôi kế vị , thì Yason em của Ônya LỪA BỊP THOÁN CHỨC THƯỢNG TẾ . (2M 4,7)

  - Từ bọn họ ĐÃ XUẤT HIỆN MỘT MẦM GIỐNG VÔ ĐẠO . Antiokho Epiphane , con vua Antiokho , người đã làm con tín ở Rôma . Ông lên làm vua năm một trăm ba mươi bảy , lịch triều Hylap . (1M 1,10)

  - Vì họ , dân cư Yêrusalem bỏ trốn , THÀNH ĐÃ NÊN NƠI CƯ TRÚ CHO NGƯỜI XA LẠ , và hoá ra XA LẠ VỚI CHÍNH MIÊU DUỆ CỦA MÌNH , và con cái thành đã phải bỏ thành . (1M 1,38)

  - Yêrusalem không người cư ngụ như chốn hoang vu . Con dân không còn ai ra vào . THÁNH ĐIỆN BỊ CHÀ ĐẠP , CON CÁI NGƯỜI DỊ CHỦNG NƠI THƯỢNG ĐỒN , quán trọ cho dân ngoại , niềm hoan vui đã cất khỏi Yacob , tiếng sáo tiếng đàn đã nín bặt . (1M 3,45)

  - Trong những ngày ấy , CÓ NHỮNG ĐỨA VÔ LOÀI XUẤT HIỆN TỪ ISRAEL , và chúng đã quyến rũ được nhiều người mà rằng : "TA HÃY ĐI KẾT ƯỚC VỚI CÁC DÂN NGOẠI XUNG QUANH TA , vì từ khi ta tách biệt với họ , thì ta đã chuốc lấy bao là họa khốn !" Lời lẽ ấy , họ coi là phải , ít người trong dân đon đả trẩy đi yết kiến vua, và ông đã ban phép cho họ SỐNG THEO THÓI TỤC CÁC DÂN NGOẠI . Họ đã xây thao trường ở Yêrusalem theo lề lối dân ngoại ; và làm lại quy đầu giả , RỜI BỎ GIAO ƯỚC THÁNH và đặt mình dưới cùng một ách với các dân ngoại . HỌ ĐÃ BÁN MÌNH* ĐI ĐỂ LÀM SỰ DỮ . (1M 1,11-15)
  *Bán mình :Tôn giáo , lề luật và tập tục đã biến dân Dothai thành một nhóm TÁCH BIỆT VỚI THẾ GIỚI PHƯƠNG ĐÔNG, THỐNG NHẤT VÀ HY HOÁ từ việc xâm lăng của Alexandro . Việc thu nhận , để có những ĐẶC ĐIÊM NHÂN BẢN CỦA MỘT NỀN VĂN MINH MỚI , chỉ có thể thực hiện bằng cách PHÁ VỠ NHỮNG CƠ CẤU XƯA NAY TỪNG BẢO ĐẢM CHO SỰ TRUNG TÍN CỦA LÒNG TIN ...

  - Cao trào của VĂN HOÁ HYLAP và ĐÀ TIẾN CỦA NGOẠI ĐẠO , dựa thế của Yason SIÊU TUYỆT VỀ LÌ LỢM , MỘT TÊN VÔ ĐẠO CHỨ ĐÂU PHẢI LÀ THƯỢNG TẾ , đã lan tràn . (2M 4,12)

  - Đoạn tiên tri Yeremya nói với tiên tri Khananya: "Khananya, hãy nghe đây: YAVE ĐÃ KHÔNG HỀ SAI ÔNG, ÔNG ĐÃ LÀM CHO DÂN NÀY QUÁ TIN VÀO MỘT LỜI DỐI LÁO. " (Yr 28,15)

  - CÁC SỰ ẤY ĐÃ NÊN GƯƠNG CHO TA* để ta đừng có ĐAM MÊ NGANG TRÁI NHƯ HỌ đã đam mê . ANH EM CHỚ THỜ QUẤY, như ít người trong họ , như đã viết : Dân này đã ngồi ăn uống , đoạn lại chỗi dậy MÀ ĐÚ ĐỞN . (1Cr 10,6-7)
  * Nên gương : (chính nghĩa là ấn tượng), NHỮNG ĐIỀU CÓ TRONG CỰU ƯỚC , PHÁC HOẠ TRƯỚC NHỮNG THỰC TẠI THỜI MÊSIA (tức như chân tướng). Nghĩa tượng trưng ấy của Cựu ước thường được dùng trong Tân ước (để vạch ra SỰ DUY NHẤT TRONG THÁNH SỬ).

  - Nhưng Ta oán trách ngươi đôi điều : là ngươi có ở đó NHỮNG KẺ NẮM GIỮ ĐẠO LÝ BALAAM , kẻ đã dạy Balak GIEO MỐI VẤP PHẠM TRƯỚC MẶT CON CÁI ISRAEL , khiến chúng ĂN CỦA CÚNG VÀ DÂM BÔN*. (Kh 2,14)
  *Dâm bôn : Nghĩa Cựu ước là ĐI THEO TÀ THẦN , THỜ QUẤY (sự BẤT TRUNG ĐỐI VỚI THIÊN CHÚA). Nhưng một trật cũng có KÈM THEO PHÓNG ĐẢNG.

  - Chúng mời dân DỰ TẾ CÁC THẦN CỦA CHÚNG , và dân đã ăn uống* và BÁI LẠY THẦN CỦA CHÚNG . Israel đã sùng mộ BAAL PƠOR và KHÍ NỘ YAVE BỪNG LÊN PHẠT ISRAEL . (Ds 25,2-3)
  *2 Bửa ăn tôn giáo ĐI KÈM CÁC LỄ BÁI .

  - Nhưng ngươi có được điều này : là NGƯƠI GHÉT CÁC VIỆC CỦA BÈ NICOLAO* mà CHÍNH TA CŨNG GHÉT. (Kh 2,6)
  *Bè Nicolao: Một bè LẠC ĐẠO có khuynh hướng THẢ LỎNG VỀ ĐỨC TIN VÀ LUÂN LÝ.

  Trả lờiXóa
 2. - Nhưng chiếu theo lời hứa của Người , TA NGÓNG ĐỢI TRỜI MỚI ĐẤT MỚI , NƠI ĐỨC CÔNG CHÍNH SẼ LƯU LẠI . (2P 3,13)

  - Vì này, TA TẠO NÊN TRỜI MỚI ĐẤT MỚI . Những sự đã qua, người ta sẽ không còn nhớ đến, chúng sẽ không còn vẩn lại trong lòng . (Ys 65,17)

  - Vì như TRỜI MỚI , ĐẤT MỚI TA ĐÃ LÀM RA SẼ TỒN TẠI TRƯỚC TA THẾ NÀO , sấm của Yavê, thì DÒNG GIỐNG CÁC NGƯƠI VÀ TÊN CÁC NGƯƠI CŨNG TỒN TẠI NHƯ VẬY . (Ys 66,22)

  - *Và tôi đã thấy một TRỜI MỚI và một ĐẤT MỚI , vì trời cũ và đất cũ đã qua, và BIỂN KHÔNG CÒN NỮA . ( Kh 21,1)
  *1 Khi đến THỜI CANH TÂN MỌI SỰ , thì VINH QUANG THIÊN CHÚA SẼ CAN THIỆP ĐẾN CÙNG ĐỘ , ĐỂ BIẾN ĐỔI CẢ TẠO THÀNH , cũng như đã BIẾN ĐỔI KẺ LÀNH CẢ HỒN LẪN XÁC .

  - Tuyệt nhiên KHÔNG CÓ GÌ PHÀM TỤC , hay người nào làm điều quái gở, gian tà ĐƯỢC VÀO THÀNH ; nhất nhất chỉ có NHỮNG AI ĐÃ ĐƯỢC GHI TRONG SỔ SỰ SỐNG CỦA CHUẨN CON . (Kh 21,27)

  - CHÚNG HÃY BỊ XÓA KHỎI SÁCH SỰ SỐNG , VỚI HÀNG NGƯỜI CÔNG CHÍNH , CHÚNG CHỚ HỀ ĐƯỢC ĐĂNG SỔ ! (Tv 69,39)

  - DẬY ĐI ! DẬY ĐI ! HÃY MẶC LẤY UY HÙNG* CỦA NGƯƠI , HỠI SION . Hãy mặc lấy phẩm phục huy hoàng của ngươi, hỡi Yêrusalem thành thánh, vì từ nay CHÚNG SẼ KHÔNG CÒN BÉN MẢNG NƠI NGƯƠI , NHỮNG KẺ KHÔNG CẮT BÌ , NHỮNG NGƯỜI NHƠ UẾ . (Ys 52,1)
  *Uy hùng : TRANG SỨC CỦA NGƯƠI .

  Trả lờiXóa
 3. - Bấy giờ về NƯỚC TRỜI , thì cũng in như mười trinh nữ ,
  AI NẤY CẦM ĐÈN CỦA MÌNH ĐI ĐÓN LANG QUÂN*. (Mt 25'1)
  * 1 Mười trinh nữ biểu hiện cho TÍN HỮU CHỜ ĐỢI CHÚA KITÔ .

  - Ta hãy vui mừng hoan hỉ , HÃY CHÚC VINH NGƯỜI ! Vì này ĐÃ ĐẾN RỒI TIỆC CƯỚI CHIÊN CON*, và HIỀN THÊ CỦA NGÀI ĐÃ TRANG PHỤC SẴN SÀNG . (Kh 19'7)
  * Tiệc cưới : Và đó là YÊRUSALEM TRÊN TRỜI : tức là việc THÀNH LẬP VÀ HOÀN TẤT NƯỚC THIÊN CHÚA , trong việc CAN THIỆP CỨU RỖI NHỜ CHÚA KITÔ ĐÃ CHẾT VÀ SỐNG LẠI .

  - Bấy giờ một trong bảy thiên thần cầm bảy kim bôi ĐẦY MẬP BẢY TAI ƯƠNG CUỐI CÙNG tiến lại mà nói với tôi rằng : "LẠI ĐÂY ! TA SẼ TRỎ CHO NGƯƠI , TÂN NƯƠNG , HIỀN THÊ CỦA CHIÊN CON".
  Và ngài đã trỏ cho tôi THÀNH THÁNH YÊRUSALEM TỰ TRỜI XUỐNG , TỪ NƠI THIÊN CHÚA , CHÓI LỌI VINH QUANG THIÊN CHÚA , ánh quang của thành tỏa ra tựa hồ minh châu cực quí , như ngọc thạch bóng lộn ánh lưu li . (Kh 21'9-11)

  - Tôi hân hoan vui sướng trong Đức Yave , mạng tôi nhảy mừng trong Thiên Chúa tôi thờ , vì NGƯỜI ĐÃ MẶC CHO TÔI ÁO CỨU ĐỘ .
  CHIẾN BÀO CÔNG CHÍNH , NGƯỜI PHỦ LÊN TÔI NHƯ TÂN LANG CHỈNH TỀ ĐAI MÃO và TÂN NƯƠNG ĐIỂM TRANG PHỤC SỨC . (Ys 61'10)

  - Và THÀNH THÁNH , YÊRUSALEM MỚI*, tôi đã thấy tự trời xuống từ nơi Thiên Chúa , CHỈNH TỀ NHƯ TÂN NƯƠNG TRANG SỨC CHỜ ĐỨC LANG QUÂN . (Kh 21'2)
  * Yêrusalem mới : Tương phản với Babylon ; thành của Đavit , kinh đô của Yuda , trung tâm tôn giáo , vì thế cũng là THÀNH CỦA THIÊN CHÚA , thành thánh kinh đô của dân dưới quyền Mêsia . Đây thành ấy được chuyển lên trời , và TƯỢNG TRƯNG CHO HỘI THÁNH . Và vì thế đã nên HIỀN THÊ CỦA CHIÊN CON .
  TIỆC CƯỚI ĐÓ ĐƯỢC DIỄN RA TRONG HOAN LẠC ĐỜI ĐỜI .

  - Ngày ấy - Sấm của Yave các cơ binh - TA SẼ LẤY NGƯƠI*' hỡi Yơrubbabel , con của Shơaltiel , tôi tớ của Ta - Sấm của Yave , TA SẼ CHO NGƯƠI NÊN NHƯ NHẪN TRIỆN*. VÌ TA ĐÃ CHỌN NGƯƠI . Sấm của Yave các cơ binh . (Hg 2'23)
  * Ta sẽ lấy : Lựa chọn để sung vào sứ mạng quan trọng...
  * Nhẫn triện : Nhẫn để niêm vào văn kiện thư ...

  Trả lờiXóa
 4. - Sau cùng , các trinh nữ kia cũng đến mà rằng : "LẠY NGÀI , LẠY NGÀI , XIN MỞ CỬA CHO CHÚNG TÔI VỚI ".
  Đáp lại , Ngài nói : "Quả thật , Ta bảo các ngươi , TA KHÔNG BIẾT CÁC NGƯƠI !" (Mt 25'11-12)

  - Một khi gia chủ dậy khóa cửa rồi , và các ngươi bắt đầu đứng ngoài gõ cửa , mà rằng : "THƯA NGÀI , XIN MỞ CHO CHÚNG TÔI !" đáp lại , Ngài sẽ bảo các ngươi : "TA KHÔNG BIẾT CÁC NGƯƠI TỪ ĐÂU ĐẾN ". (Lc 13'25)

  - Nhưng Ngài sẽ bảo các ngươi rằng : "TA KHÔNG BIẾT CÁC NGƯƠI TỰ ĐÂU ĐẾN ; HÃY KÉO ĐI XA TA , HẾT THẢY PHƯỜNG TÀN ÁC ". (Lc 13'27)

  - "Vậy CÁC NGƯƠI HÃY TỈNH THỨC , vì CÁC NGƯƠI KHÔNG BIẾT NGÀY NÀO , GIỜ NÀO". (Mt 25'13)

  - Nhưng anh em hãy khuyên răn nhau, NGÀY QUA NGÀY , bao lâu còn được gọi là "HÔM NAY", ngõ hầu đừng ai trong anh em CỨNG LÒNG MÊ THEO SỰ TỘI . (Hr 4,13)

  - KHÔNG BỎ BÊ VIỆC NHÓM HỘI VỚI NHAU , như đã thành thói quen cho ít nhiều người , một HÃY KHÍCH LỆ NHAU VỀ ĐIỀU ẤY , và PHẢI BỘI PHẦN HƠN NỮA , một khi anh em thấy NGÀY ĐẾN GẦN . (Hr 10,25)

  - Họ CHUYÊN CẦN VỚI GIÁO HUẤN CỦA CÁC TÔNG ĐỒ và sự hiệp thông, VIỆC BẺ BÁNH* VÀ KINH NGUYỆN . (Cv 2,42)
  *Bẻ bánh : Phụng vụ của cộng đoàn TẬP TRUNG VÀO BỮA TỐI CỦA CHÚA .

  - Đức Giêsu bảo họ : "LẠI ĐÂY MÀ LÓT LÒNG ĐI". Trong các môn đồ, không ai còn dám hỏi Ngài : ÔNG LÀ AI , bởi đã biết LÀ CHÍNH CHÚA . (Yn 21,12)

  - Và này ĐỨC GIÊSU ĐÓN GẶP HỌ và nói : "CHÀO CHÚNG CON !"
  Họ tiến lại ÔM CHÂN NGÀI VÀ PHỤC LẠY NGÀI . (Mt 28,9)

  - Khi họ ĐÃ ĂN ĐẦY ĐỦ RỒI , Ngài bảo môn đồ :
  "HÃY THU NHẶT CÁC MÃNH VỤN DƯ LẠI , KẺO CÓ GÌ HƯ ĐI MẤT ". (Yn 6,12)

  - Vì BÁNH CỦA THIÊN CHÚA LÀ SỰ GÌ BỞI TRỜI BAN XUỐNG
  và BAN SỰ SỐNG CHO THẾ GIAN . (Yn 6,33)

  - VUA CHÚA HẾT THẢY SẼ BÁI LẠY NGÀI ,
  TẤT CẢ MUÔN DÂN SẼ LÀM TÔI NGÀI . (Tv 72,11)


  - Vì thế như Thánh Thần phán : HÔM NAY NẾU CÁC NGƯƠI NGHE TIẾNG NGƯỜI , THÌ CHỚ CỨNG LÒNG như buổi gây gỗ , như ngày thách đố trong sa mạc , nơi tổ tiên các ngươi hạch sách và thách đố , và đã chứng kiến các việc Ta làm , bốn mươi năm trường . Vì thế TA ĐÃ NGÁN LỚP NGƯỜI ẤY , và Ta nói : LUÔN LUÔN CHÚNG LẠC SAI ĐÁY LÒNG . CHÚNG KHÔNG BIẾT ĐƯỜNG LỐI CỦA TA , như Ta đã thịnh nộ mà thề : KHÔNG BAO GIỜ CHÚNG SẼ ĐƯỢC VÀO NƠI AN NGHỈ CỦA TA . (Hr 3,7-11)

  - Vậy ta phải sợ là trong khi LỜI HỨA CỦA NGƯỜI ĐƯỢC VÀO NƠI AN NGHỈ CÒN LƯU TỒN , có kẻ bị xét là ĐÃ HỎNG DỊP ! (Hr 4,1)

  Trả lờiXóa
 5. ..."Tà giáo lan tràn như cỏ dại và sự cuồng tín trong việc thờ cúng tà thần đang được người ta khuyến khích để rồi thông qua thế giới giải trí nó sẽ lôi kéo linh hồn những người trẻ"...


  - Nhưng cũng như thuở ấy, ĐỨA CON SINH THEO LUẬT THƯỜNG TÌNH XÁC THỊT ĐÃ BẮT BỚ CON SINH THEO Ý MẦU THẦN KHÍ THẾ NÀO THÌ NAY CŨNG VẬY . (Gl 4,29)

  - Vì hỡi anh em, anh em đã noi gương các Hội thánh của Thiên Chúa trong Đức Kitô ở Yuđê, bởi vì CẢ ANH EM NỮA , ANH EM ĐÃ PHẢI CHỊU KHỔ SỞ , vì cớ những người đồng hương, cũng một thể NHƯ HỌ ĐÃ CHỊU VÌ CỚ NHỮNG NGƯỜI DOTHÁI*, những kẻ đã giết Chúa Giêsu và các tiên tri . HỌ ĐÃ BẮT BỚ CHÚNG TÔI ; HỌ ĐÃ KHÔNG LÀM ĐẸP LÒNG THIÊN CHÚA , và ĐỐI ĐỊCH VỚI MỌI NGƯỜI . (1Th 2,14-15)
  *Dothái : Thái độ của Phaolô đối với người Dothái ở đây có vẻ NGHIÊM KHẮC . Là vì họ CHỦ MƯU PHÁ RỐI .

  - Khốn cho các ngươi, KÝ LỤC VÀ BIỆT PHÁI GIẢ HÌNH , các ngươi xây cất mộ các tiên tri, trang hoàng mả các người công chính, và nói : "NẾU TA SỐNG THỜI CHA ÔNG TA , ẮT TA ĐÃ CHẲNG THÔNG ĐỒNG VỚI HỌ VÀO VIỆC ĐỔ MÁU CÁC TIÊN TRI !"
  Song, đó CHÍNH CÁC NGƯƠI CHỨNG THỰC CÁC NGƯƠI LÀ CON DÒNG CHÁU GIỐNG CỦA NHỮNG KẺ ĐÃ GIẾT CÁC TIÊN TRI !
  Thì hãy ĐỔ CHO ĐẦY LƯỜNG CỦA TỔ TIÊN CÁC NGƯƠI ! (Mt 23,29-32)

  - Họ ngăn cản KHÔNG ĐỂ CHÚNG TÔI RAO GIẢNG CHO DÂN NGOẠI , hầu dân ngoại được cứu thoát, khiến họ CHỒNG CHẤT TỘI HỌ ĐẦY MÃI THÊM .
  Nhưng CƠN NGHĨA NỘ ĐÃ GIÁNG XUỐNG TRÊN HỌ CHO ĐẾN CÙNG ! (1Th 2,16)

  - Nhưng Kinh thánh nói gì ?
  HÃY ĐUỔI TỲ NỮ VÀ CON NÓ ĐI ! VÌ CON CỦA TỲ NỮ KHÔNG ĐƯỢC THỪA TỰ ĐỒNG HÀNG VỚI CON CỦA CHÍNH THẤT TỰ DO .
  Ấy vậy, hỡi anh em, CHÚNG TA KHÔNG PHẢI LÀ CON CÁI CỦA TỲ NỮ mà là CỦA CHÍNH THẤT TỰ DO . (Gl 4,30-31)

  ***

  - Thần khí tuyên bố cách minh bạch là VÀO NHỮNG THỜI CUỐI HẾT*sẽ có những người CHỐI BỎ ĐỨC TIN chuyên theo NHỮNG THẦN KHÍ LẦM LẠC , những ĐẠO LÝ CỦA QUỈ MA . (1Tm 4,1) 
  * Thời cuối hết : THỜI CUỐI CÙNG TRONG THÁNH SỬ sẽ thấy diễn ra MỘT CUỘC KHỦNG HOẢNG TRẦM TRỌNG VỀ TÔN GIÁO . Nhưng THỜI ĐÓ ĐÃ BẮT ĐẦU RỒI và những sự THỬ THÁCH ĐÃ THÀNH HIỆN TẠI .

  - Vì sẽ có thời NGƯỜI TA KHÔNG CÒN BUỒN NGHE ĐẠO LÝ THUẦN LƯƠNG , nhưng thể theo các đam mê của họ, và bởi ngứa tai nghe ngóng, HỌ VƠ QUÀNG ĐỦ THỨ THẦY . (2Tm 4,3)

  - SỰ THẬT THÌ NGƯỜI TA NGOẢNH TAI ĐI KHÔNG NGHE ; còn những chuyện hoang đường thì NGƯỜI TA ĐỔ XÔ LẠI . (2Tm 4,4)

  - Tức là NƠI NHỮNG KẺ KHÔNG TIN , thần đời này đã làm cho tâm tư họ ra mù quáng, khiến họ không thấy rõ được là ĐÃ RẠNG SÁNG RỒI TIN MỪNG VINH QUANG CỦA ĐỨC KITÔ , HÌNH ẢNH CỦA THIÊN CHÚA . (2Cr 4,4)

  - Nhưng những sự LO ÂU VIỆC ĐỜI , BẢ PHÚ QUÍ và NHỮNG ĐAM MÊ VỀ MUÔN SỰ KHÁC LAN ĐẾN LÀM CHẾT NGẠT LỜI ĐI mà ra VÔ HIỆU . (Mc 4,19)

  - Cùng với MỌI KIỂU GẠT GẪM BẤT LƯƠNG TRÊN NHỮNG KẺ HƯ KHỐN , bởi lẽ CHÚNG KHÔNG ĐÓN NHẬN LÒNG MẾN SỰ THẬT ĐỂ ĐƯỢC CỨU THOÁT . (2Th 2,10)

  - Vì có lắm người loạn tặc , HUÊNH HOANG HƯ NGÔN , PHỈNH PHỜ GẶT GẪM nhất là những kẻ THUỘC GIỚI CẮT BÌ . (Tt 1,10)

  - Đó không phải sự khôn ngoan tự trên xuống , nhưng nó thuộc trần tục , thuộc KHÍ HUYẾT , QUỈ MA . (Yc 3,15)

  - VÌ YAVE ĐÃ ĐỔ XUỐNG TRÊN CÁC NGƯƠI THẦN KHÍ HÔN MÊ ; Người đã bưng mắt các ngươi , HỠI HÀNG TIÊN TRI . Người đã phủ đầu các ngươi , hỡi hàng linh thị . THỊ KIẾN TẤT CẢ , VỚI CÁC NGƯƠI , ĐÃ NÊN NHƯ LỜI LẼ TRONG QUYỂN SÁCH NIÊM ẤN . Đưa sách cho người biết chữ mà bảo : "ĐỌC THỬ CÁI NÀY !". Nó sẽ nói : "ĐỌC SAO ĐƯỢC VÌ ĐÃ NIÊM RỒI ". Đưa sách cho người không biết đọc mà bảo: "ĐỌC THỬ CÁI NÀY !" Nó sẽ nói : "TÔI KHÔNG BIẾT CHỮ". (Ys 29,19-19)

  - Như đã viết : THIÊN CHÚA ĐÃ XUỐNG CHO HỌ THẦN KHÍ HÔN MÊ , cho có mắt MÀ KHÔNG THẤY , có tai MÀ KHÔNG NGHE , CHO ĐẾN NGÀY HÔM NAY . (Rm 11,8)

  Trả lờiXóa
 6. ..."Cuối Cùng Xin Cho Chúng Con Biết Xây Dựng Một Hội Thánh Tuyệt Vời Nhưng Vẫn CHẤP NHẬN CỎ LÙNG TRONG HỘI THÁNH"...

  - Ngài lại ra cho họ ví dụ khác mà rằng : "VỀ NƯỚC TRỜI thì cũng in như người kia GIEO GIỐNG TỐT TRONG RUỘNG MÌNH . Trong khi mọi người đang ngủ , thì KẺ THÙ NGƯỜI ẤY ĐẾN GIEO CỎ LÙNG VÀO GIỮA LÚA RỒI ĐI MẤT . (Mt 13,24-25)

  - Thì dù người ấy ngủ hay thức , ban đêm hay ban ngày , HẠT GIỐNG CỨ NẢY MẦM, lên đõn , mà người ấy không biết . (Mc 4,27)

  - Khi lúa lên mạ , và đã đòng đòng , thì CỎ LÙNG CŨNG TỎ HIỆN . Tôi tớ của gia chủ đến gặp ông và nói : "Thưa ông , thế ông lại đã KHÔNG GIEO GIỐNG TỐT TRONG RUỘNG SAO ? Vậy bởi đâu LẠI CÓ CỎ LÙNG ?" Ông nói với họ : "TÊN THÙ ĐÃ LÀM NÊN CỚ SỰ ĐÓ". Tôi tớ nói với chủ : "Vậy ông có muốn chúng tôi nhặt ngay đi không ?" Ông nói :"KHÔNG ! Lỡ ra khi nhặt cỏ lùng , các anh lại nhổ lúa cả rễ một thể . Hãy cứ để CHÚNG MỌC LÊN CẢ HAI CHO ĐẾN MÙA GẶT . Vào buổi gặt hái , tôi sẽ bảo thợ gặt : "CÁC ANH HÃY NHẶT CỎ LÙNG TRƯỚC , BÓ LẠI THÀNH BÓ ĐỂ THIÊU ĐI ; còn LÚA , CÁC ANH HÃY THU VÀO LẪM CỦA TÔI". (Mt 13 26-30)

  - CÁI RÊ LÚA SẴN TRONG TAY , Ngài sẽ sảy sạch lúa sân Ngài ; LÚA CỦA NGÀI , NGÀI SẼ THU VÀO LẪM , còn trấu lép thì NGÀI SẼ THIÊU LỬA KHÔNG HỀ TẮT*. (Mt 3,12)
  *Không hề tắt : LỬA HOẢ NGỤC thiêu hủy những gì KHÔNG CÒN CÓ THỂ TẢY LUYỆN ĐƯỢC NỮA .

  ***

  - Và một vị khác , một Thiên thần tự Điện thờ đi ra , kêu lớn tiếng cho Đấng ngự trên đám mây : "HÃY TRA LIỀM CỦA NGÀI MÀ GẶT ĐI ! VÌ ĐÃ ĐẾN GIỜ GẶT , vì đã CHÍN RỒI MÙA MÀNG CÕI ĐẤT !" (Kh 14,15)

  - Ngươi sẽ sàng sảy chúng cho gió đem đi , và GIÓ LỐC LÀM CHÚNG TAN HOANG , còn ngươi , NGƯƠI SẼ NHẢY MỪNG TRONG ĐỨC YAVE , ngươi sẽ TỰ HÀO TRONG ĐẤNG THÁNH CỦA ISRAEL . (Ys 41,16)

  Trả lờiXóa
 7. - Vì đã có những người len lỏi vào, những kẻ TỪ LÂU ĐÃ BỊ ĐIỂM MẶT mang án nói đây : QUÂN VÔ ĐẠO .
  chúng đã tráo đổi ân sủng Thiên Chúa ra trò phóng đãng , và đã CHỐI BỎ VÌ CHÚA TỂ ĐỘC NHẤT VÀ LÀ CHÚA CHÚNG TA , ĐỨC GIÊSU KITO. (Yd 4)
  * 4 LẠC ĐẠO ĐÂY CHỐI BỎ CHÚA KITO , có lẽ chỉ cho Ngài một vai trò phụ , CHỐI CÃI THIÊN CHÚA CHA , quan niệm SAI LẠC VỀ THIÊN THẦN . Đặc điểm là PHÓNG ĐÃNG , dựa ngay trên ân sủng : một sự XUYÊN TẠC KỲ DỊ VỀ ƠN CỨU RỖI ...

  - CHÚNG ĐÃ TỪ NƠI TA MÀ RA , nhưng CHÚNG ĐÃ KHÔNG THUỘC VỀ TA . Vì nếu chúng thuộc về ta , CHÚNG ĐÃ LƯU LẠI VỚI TA ! Âu là để nơi chúng , rõ được điều này : là KHÔNG PHẢI HẾT THẢY ĐỀU THUỘC VỀ CHÚNG TA *. (1Yn 2,19)
  * 19 Một sự biện phân quá mắt người phàm: 
  bề ngoài trước này HỌ CÓ CHÂN TRONG HỘI THÁNH , nhưng kỳ thực HỌ THUỘC GIỚI KHÁC HẲN .

  - Nhưng có lạ gì ! Vì chính SATAN CŨNG TRÁ HÌNH LÀM THIÊN THẦN SÁNG LÁNG! Thế thì có gì là quá quắt ! Khi những TÔI TỚ CỦA NÓ TRÁ HÌNH LÀM NGƯỜI PHỤC VỤ CHO SỰ CÔNG CHÍNH ! Vận cùng của họ sẽ TƯƠNG XỨNG VỚI VIỆC HỌ LÀM ! (2Cr 11, 14-15)

  - DO QUẢ CỦA CHÚNG CÁC NGƯƠI SẼ NHẬN BIẾT CHÚNG . Há người ta lại hái nho nơi bụi gai , hay vả nơi cà cuốc sao ? Cũng vậy , phàm cây lành thì sinh quả tốt , CÂY ĐỘC SINH QUẢ ĐỘC . Cây lành không thể sinh quả độc và CÂY ĐỘC KHÔNG THỂ SINH QUẢ TỐT . Phàm CÂY NÀO KHÔNG SINH QUẢ TỐT THÌ BỊ CHẶT ĐI MÀ QUĂNG VÀO LỬA . Ấy vậy DO QUẢ CHÚNG , CÁC NGƯƠI SẼ NHẬN BIẾT CHÚNG . (Mt 7,16-20)

  - Việc quang lâm của nó thì do PHÉP MẦU SATAN* với đủ thứ quyền năng và dấu lạ điềm thiêng giả dối . (2Th 2,9)
  *Do phép mầu Satan : ĐỨA VÔ ĐẠO LÀ DỤNG CỤ CỦA SATAN CHA SỰ DỐI TRÁ . Satan ra sức hoạt động để làm cho NGƯỜI TA ĐI XA SỰ THẬT (tức là MẠC KHẢI CỦA THIÊN CHÚA , TRONG CHÚA KITÔ) .


  - Vì sẽ có NHỮNG KITO GIẢ , và TIÊN TRI GIẢ CHỖI DẬY và chúng ban những dấu thiêng lớn lao , và những điềm lạ , đến đổi , nếu có thể , thì LỪA GẠT ĐƯỢC CẢ NHỮNG KẺ ĐÃ ĐƯỢC CHỌN .
  Này TA ĐÃ DẶN TRƯỚC CÁC NGƯƠI ĐÓ ! (Mt 24,24-25)

  - ĐIỀU HIỆN CÓ , ĐÃ ĐƯỢC GỌI ĐÍCH DANH LÂU RỒI .
  NÓ LÀ GÌ , thì ĐÃ TỪNG ĐƯỢC BIẾT .
  ÔI PHÀM NHÂN ! Tài nào TRANH TỤNG ĐƯỢC với ĐẤNG MẠNH THẾ HƠN MÌNH . (Gv 6,10)

  - TINH KHÔN LÀ Ở ĐÂY ! Ai có trí , hãy tính xem MÃ SỐ CỦA MÃNH THÚ . Vì đó là MẬT MÃ CỦA MỘT NGƯỜI , và mã số đó là 666*. (Kh 13,18)
  * 666 : là CON SỐ CỘNG CỦA CHỮ theo vần Hipri của tiếng Neron Qesar .

  42 102 B Uppercase B + 66
  45 105 E Uppercase E + 69
  52 122 R Uppercase R + 82
  47 107 G Uppercase G + 71
  4F 117 O Uppercase O + 79
  47 107 G Uppercase G + 71
  4C 114 L Uppercase L + 76
  49 111 I Uppercase I + 73
  4F 117 O Uppercase O + 79

  B E R G O G L I O = 6 6 6

  - Vậy thì làm sao NÊN TRỌN LỜI SÁCH THÁNH , là PHẢI XẢY RA NHƯ VẬY ? (Mt 26,54)

  - Vì THIÊN CHÚA UỐN LÒNG CHÚNG SAO ĐỂ CHÚNG THI HÀNH Ý ĐỊNH CỦA NGƯỜI, để CHÚNG ĐỒNG TÌNH VỚI NHAU MÀ ĐEM VƯƠNG QUYỀN TRAO CHO MÃNH THÚ, cho đến khi nào CÁC LỜI THIÊN CHÚA ĐƯỢC HOÀN TẤT . (Kh 17,17)

  - HỌ ĐỒNG TÌNH ĐEM UY LỰC QUYỀN HÀNH TRAO CHO MÃNH THÚ . (Kh 17,13)

  - Để THI HÀNH MỌI ĐIỀU TAY NGƯỜI , và THÁNH Ý NGƯỜI ĐÃ TIỀN ĐỊNH PHẢI XẢY ĐẾN . (Cv 4,28)

  - SỰ ĐÃ XẢY RA TẤT CẢ là để được NÊN TRỌN ĐIỀU CHÚA ĐÃ PHÁN nhờ vị tiên tri nói rằng : (Mt 1,22)

  - NƯỚC CHA TRỊ ĐẾN , Ý CHA THÀNH SỰ DƯỚI ĐẤT CŨNG NHƯ TRÊN TRỜI . (Mt 6,10)

  - Và Ngài lên tiếng nói cùng họ : "HÔM NAY ĐÃ ỨNG NGHIỆM ĐOẠN SÁCH NÀY NƠI TAI CÁC NGƯƠI". (Lc 4,21)

  Trả lờiXóa

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !