Tất cả con cái của Thiên Chúa là thành phần trong gia đình kỳ diệu của Người

0
Thứ bảy ngày 28 tháng 12 năm 2013, lúc 23:36
Hỡi con gái yêu dấu thân thương của Ta, nhiều người tin vào Thiên Chúa chỉ có một khái niệm mơ hồ về việc Người là Ai và tại sao Người dựng nên thế giới.
Cha Ta là Tình Yêu. Tất cả những ai vây quanh Người đều yêu mến Người, cũng giống như khi các con liên tưởng tới tình yêu dành cho một người cha rất đỗi dấu yêu. Được ở bên Người là một cảm giác rất tự nhiên, và mọi người trên Thiên Đàng thì hoàn toàn hiệp nhất với Người. Họ cảm thấy được âu yếm, được thương yêu nhiều, và điều này mang lại cho họ một cảm giác hết sức thân thuộc. Khi tất cả những ai vốn được ân nghĩa trong Vương Quốc của Cha Ta, hiệp nhất với Người, họ trải nghiệm một cảm giác cực kỳ vui sướng và hạnh phúc, không giống bất cứ cảm giác nào mà các con biết đến trên Trái Đất. Khi những ai trong các con đi theo Ta, Chúa Giêsu Kitô, và kết hiệp làm một với Ta, các con bắt đầu hiểu biết về Cha Ta và các con cũng sẽ trải nghiệm cảm giác hết sức thân thuộc này.
Tất cả con cái của Thiên Chúa là thành phần trong gia đình kỳ diệu của Người và mỗi người con đều được Người yêu thương với một tình yêu nồng nàn không thay đổi. Khi những ai được ban cho những Ân Sủng từ Thiên Đàng, và nhận thấy gần gũi với Cha Ta, các con phải biết rằng, một mặt các con sẽ cảm nhận một cảm xúc kính sợ khi các con thưa chuyện với Người trong tâm hồn các con. Nhưng mặt khác, các con sẽ cảm thấy mình được yêu thương và với một bản năng bẩm sinh, mà các con không hiểu thấu được, các con sẽ nhận biết rằng các con là con nhỏ của Người. Cảm xúc này cũng tác động đến mọi con cái của Thiên Chúa, bất kể họ ở lứa tuổi nào vì trong Vương Quốc của Thiên Chúa thì không có tuổi tác. Tất cả các linh hồn đều được nâng lên dựa theo tình trạng linh hồn của họ và cách mà họ đã thi hành Thánh Ý của Cha Ta.
Ôi ! Cha Ta đã bị biết bao nhiêu người lãng quên, và nhân loại đã hiểu hết sức sai lạc về Người. Người thì không đáng sợ. Song, Phép Công Thẳng của Người thì Hữu Hạn. Người đầy lòng yêu thương và công bằng và Người sẽ làm mọi sự có thể được để canh tân thế giới hầu chuẩn bị cho nhân loại một cách chu đáo để tiếp đón Ta, Con Một yêu dấu của Người.
Các con không được phép nghĩ rằng các con không thể kêu cầu đến Cha Ta, vì Người là Cha của các con, là Đấng Toàn Năng, Đấng đã Truyền Lệnh cho sự sống bắt đầu và cũng là Đấng Truyền Lệnh cất đi sự sống. Hãy tuân giữ những Giới Răn của Cha Ta. Hãy đón nhận Tặng Ân của Người về sự giáng sinh, cái chết, và sự phục sinh của Ta với lòng biết ơn, và Sự Sống Vĩnh Cửu sẽ thuộc về các con.
Chúa Giêsu của các con
Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !