BLANTERSWIFT101

Thời gian này giống như sự tĩnh lặng trước cơn bão. Hãy sử dụng thời gian để chuẩn bị cho càng nhiều người càng tốt

Thứ Hai, 24 tháng 9, 2018

Chúa Nhật ngày 19 tháng 8 năm 2012, lúc 22:56
Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi con đau khổ vì Ta, và khi con cảm thấy bị cô lập và bị xa cách Ta, thì hãy biết rằng đây là lúc con gần gũi với Thánh Tâm của Ta nhất.
Mặc dù Sách Sự Thật của Ta là một Tặng Ân mà Ta ban cho nhân loại, và được bảo vệ từ Thiên Đàng, điều này không có nghĩa là cuộc hành trình này không gây đau đớn cho con.
Con sẽ trải qua một sự chỉ trích và một loại công kích mới khi Lời Chí Thánh của Ta được in ra để chia sẻ cho nhân loại.
Con không bao giờ được phép trả lời cho những ai đòi buộc con phải giải thích tại sao Sách Sự Thật này là cần thiết. Hãy giữ thinh lặng và tiếp tục với Sứ Vụ của Ta.
Đừng để bất kỳ một điều gì ngăn cản hoặc trì hoãn việc truyền bá Sách Sự Thật của Ta vì mỗi ngày đều là quan trọng khi chỉ còn lại ít thời gian để các linh hồn đền tội trước mắt Ta.
Hỡi con gái của Ta, Ta bảo đảm với con và tất cả những tín hữu của Ta rằng giờ đây các con đang bước vào một cuộc hành trình, một cuộc hành hương, không giống bất cứ cuộc hành trình nào khác.
Thời gian này giống như sự tĩnh lặng trước cơn bão. Hãy sử dụng thời gian để chuẩn bị cho càng nhiều người càng tốt. Hãy truyền bá những Thông Điệp của Ta, những Chiến Dịch Cầu Nguyện của Ta, và hãy cầu nguyện cho anh chị em các con để sau Cuộc Cảnh Báo họ đón nhận Lòng Thương Xót của Ta.
Hãy quy tụ Giáo Hội của Ta và hãy xin ơn sức mạnh vì tên ngôn sứ giả đang chuẩn bị và đã có mặt tại Vatican. Tuy nhiên, hắn đang giấu bộ mặt thật của hắn rất cẩn thận. Vị đại diện yêu dấu của Ta đang bị cô lập và thời gian còn lại thật ít ỏi.
Ta muốn tất cả các con hãy bắt đầu một Kinh Cầu mới để bảo vệ các con khỏi tên ngôn sứ giả và giờ đây các con hãy đọc Kinh Cầu này mỗi ngày một lần.
Chiến dịch cầu nguyện phải được chia thành những chủ đề khác nhau và hãy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện khi các con có thể.
Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth
Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!