Ứng Nghiệm Lời Tiên Tri: Họ sẽ đưa ra cuốn sách màu đỏ, với đầu con dê được gắn bên trong trang bìa

0
LỜI MẸ CHỈ DẠY:
Mẹ của Ơn Cứu Rỗi: Họ sẽ đưa ra cuốn sách màu đỏ, với đầu con dê được gắn bên trong trang bìa


Thứ ba ngày 11 tháng 3 năm 2014, lúc 20:39

Hỡi con nhỏ bé yêu dấu của Mẹ, khi Mẹ sinh Thánh Tử của Mẹ, điều này có nghĩa là Mẹ không chỉ sinh ra Con Thiên Chúa làm Người, Đấng Cứu Độ nhân loại, mà Mẹ còn đem đến một sự khởi đầu mới. Thế giới đã được cứu chuộc nhờ sự ra đời của Thánh Tử Yêu Dấu của Mẹ và nhân loại đã được ban cho một Tặng Ân rất đặc biệt. Nhân loại đã khước từ Tặng Ân này, nhưng ngày nay nhân loại vẫn được hưởng nhờ, vì biết bao nhiêu người đã đón nhận Sự Thật.
Sự giáng sinh của Con Mẹ đã báo trước sự ra đời Giáo Hội của Người trên Trái Đất, khi cả hai được sinh ra bởi Mẹ, một nữ tỳ hèn mọn của Thiên Chúa. Chính Mẹ, người nữ mặc áo mặt trời, người sẽ bị con rắn xua đuổi vào trong sa mạc, cùng với Giáo Hội của Con Mẹ. Mọi vết tích về Mẹ, Mẹ của Thiên Chúa, sẽ bị xóa bỏ. Những cuộc hiện ra của Mẹ, sẽ bị chế nhạo và người ta sẽ bị kẻ thù trong Giáo Hội của Con Mẹ dẫn dắt, để chối bỏ tất cả những niềm tin ở nơi họ. Sau đó, Giáo Hội của Con Mẹ cùng với tất cả các tín hữu chân thật của Chúa Kitô sẽ bị loại bỏ. Những Thánh Lễ sẽ bị chấm dứt, và trong lúc tất cả những điều này diễn ra, thì con rắn sẽ tung những thuộc hạ của hắn đi khắp nơi và chúng sẽ giành lấy vị trí quyền lực trong mọi giáo hội thuộc Kitô Giáo. Việc chiếm đoạt quyền hành với tính chất hết sức nghiêm trọng ấy sẽ làm cho nhiều người, những tín hữu đích thực, quá đỗi sửng sốt đến nỗi họ sẽ rất sợ hãi không dám đứng lên để phản đối sự mạo phạm mà họ sẽ chứng kiến, vì lo sợ cho mạng sống của họ.
Trong suốt thời gian này, Đạo Binh Còn Sót Lại của Con Mẹ sẽ quy tụ trong mọi quốc gia, trên toàn thế giới, và dẫn dắt những người lầm lạc và hoang mang, trong thời kỳ tàn phá khủng khiếp này. Đạo Binh này sẽ được ban cho quyền năng phi thường vượt trên sự dữ, và người ta sẽ chứng kiến điều này ở những nơi trước đây đã từng là Giáo Hội của Con Mẹ. Nhờ Quyền Năng của Chúa Thánh Thần, họ sẽ rao giảng Sự Thật – Phúc Âm Đích Thực – Lời Chân Thật mà Thiên Chúa đã ban cho nhân loại trong Kinh Thánh. Kinh Thánh sẽ bị chống đối một cách công khai, bởi những kẻ giả mạo trong các Giáo Hội thuộc Kitô Giáo, và chúng sẽ chất vấn mọi Giáo Huấn, vốn cảnh báo về tình trạng nguy hiểm của tội lỗi. Chúng sẽ bóp méo nội dung của các Giáo Huấn, và chúng sẽ đưa ra một cuốn sách mới màu đỏ với hình đầu con dê được gắn bên trong trang bìa, được ẩn giấu bên trong biểu tượng của cây thánh giá.
Đối với thế giới bên ngoài của những người vô tín, điều này sẽ như thể là một cuộc cách mạng, vốn sẽ mê hoặc họ và sẽ thu hút những người chối bỏ Sự Hiện Hữu của Thiên Chúa. Người ta sẽ cử hành đại lễ trong nhiều quốc gia. Họ sẽ chào mừng ngày lễ tự do, thoát khỏi mọi ràng buộc về mặt đạo đức, dưới danh nghĩa là sự thống nhất toàn cầu và một ngày lễ về quyền con người
Ánh Sáng trong Sự Hiện Diện của Con Mẹ sẽ được giương cao, như một ngọn hải đăng, bởi những người dẫn dắt Đạo Binh Còn Sót Lại của Con Mẹ. Ánh Sáng này sẽ tiếp tục thu hút các linh hồn ở khắp mọi nơi, bất chấp sự lan rộng của tà giáo trong tất cả các giáo hội, thuộc mọi tín ngưỡng, ngoại trừ hai chứng nhân – Kitô Giáo và Do Thái Giáo, những người vẫn giữ lòng trung thành với Thánh Ý của Thiên Chúa.
Rồi khi Ngày Trọng Đại ló rạng và sau ba ngày tăm tối khủng khiếp qua đi, một Ánh Sáng tuyệt vời sẽ xuất hiện trên toàn cõi Trái Đất. Ánh Sáng này sẽ bao quanh Thánh Tử của Mẹ và bao quanh mặt trời, Ánh Sáng ở mức độ mạnh mẽ nhất, sẽ ngự xuống trên toàn thế giới – hai biến cố này xảy ra đồng thời. Không một ai mà không được chứng kiến hiện tượng siêu nhiên này. Mọi người sẽ nghe thấy tiếng vang dội của những thông báo dưới mọi cách thức liên lạc mà con người biết đến. Vì vậy, mọi người sẽ dự đoán về một biến cố trọng đại, nhưng họ sẽ không biết thời gian, hoặc ngày giờ. Và sau đó, những ai có tên trong Sổ Trường Sinh sẽ được quy tụ.
Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để nhân loại không khước từ sự chuẩn bị, vốn là rất cần thiết trước khi nhân loại có thể thấy Ánh Sáng của Thánh Nhan Con Mẹ.
Mẹ yêu dấu của các con
Mẹ của Ơn Cứu Rỗi
Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !