BLANTERSWIFT101

Cảnh báo chiến tranh thế giới thứ 3: “80.000 binh sĩ Iran” có thể khởi động CUỘC XÂM LƯỢC TRÊN BỘ để đập bể Israel

Thứ Bảy, 12 tháng 5, 2018
Tác giả: OLI SMITH

Sau đó, lúc Người ngồi trên núi Ô-liu, các môn đệ tới gặp riêng Người và thưa : “Xin Thầy nói cho chúng con biết khi nào những sự việc ấy xảy ra, và cứ điềm nào mà biết ngày Thầy quang lâm và ngày tận thế ?”

Đức Giê-su đáp : “Anh em hãy coi chừng, đừng để ai lừa gạt anh em, vì sẽ có nhiều kẻ mạo danh Thầy đến nói rằng : “Chính Ta đây là Đấng Ki-tô”, và họ sẽ lừa gạt được nhiều người. Anh em sẽ nghe có giặc giã và tin đồn giặc giã ; coi chừng, đừng khiếp sợ, vì những việc đó phải xảy ra, nhưng chưa phải là tận cùng. Quả thế, dân này sẽ nổi dậy chống dân kia, nước này chống nước nọ. Sẽ có những cơn đói kém, và những trận động đất ở nhiều nơi. Nhưng tất cả những sự việc ấy chỉ là khởi đầu các cơn đau đớn.

“Bấy giờ, người ta sẽ nộp anh em, khiến anh em phải khốn quẫn, và người ta sẽ giết anh em ; anh em sẽ bị mọi dân tộc thù ghét vì danh Thầy. Bấy giờ sẽ có nhiều người vấp ngã. Người ta sẽ nộp nhau và thù ghét nhau. Sẽ có nhiều ngôn sứ giả xuất hiện và lừa gạt được nhiều người. Vì tội ác gia tăng, nên lòng yêu mến của nhiều người sẽ nguội đi. Nhưng kẻ nào bền chí đến cùng, kẻ ấy sẽ được cứu thoát.

“Tin Mừng này về Vương Quốc sẽ được loan báo trên khắp thế giới, để làm chứng cho mọi dân tộc được biết. Và bấy giờ sẽ là tận cùng.”

– Tin mừng theo Thánh Matthew 24 : 3 – 14
Sự phát giác gây sốc về một căn cứ quân sự của Iran bị cáo buộc ở Syria, gần biên giới Israel, nắm giữ tới 80.000 binh sĩ đã đe dọa đẩy thế giới đến gần hơn với một cuộc xung đột bùng nổ, theo các chuyên gia bình luận trên BBC.
Đại sứ Israel tại Liên Hợp Quốc đã công bố đầu tuần này một bức ảnh về một căn cứ của Iran bị cáo buộc gần Damascus, có tới 80.000 chiến binh.
Đáp lại, Israel khăng khăng rằng quốc gia này sẽ khởi động một cuộc tấn công quân sự để ngăn chặn Tehran tung ra một cuộc xâm lược mặt đất qua biên giới gần đó.
Đại sứ Danny Danon đã trình bày bức ảnh chụp từ trên không vào hôm thứ Năm, nói với Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc: “Có hơn 80.000 phần tử cực đoan từ khắp nơi tại Trung Đông là thành viên của lực lượng dân quân Shia ở Syria nằm dưới quyền kiểm soát của Iran.”
“Tại căn cứ này, chỉ hơn năm dặm từ Damascus, nơi những phần tử cực đoan nguy hiểm được đào tạo và sau đó được phân công nhiệm vụ của họ khủng bố trên khắp Syria và khu vực.”
Trong một mối đe dọa gây sốc tới chế độ Tehran, đại sứ nói thêm: “Israel có một chính sách rất rõ ràng. Chúng tôi sẽ không cho phép các chế độ tìm kiếm sự hủy diệt chúng tôi để thu mua vũ khí hạt nhân”.
Phát biểu trên chương trình thảo luận hàng ngày của BBC, Alex Deane, một nhà bình luận bảo thủ người Anh, tuyên bố một cuộc xâm lược mặt đất của Iran không thể loại trừ.
Ông nói: “80.000 binh sĩ cho đến nay không phải là một cuộc duyệt binh nhỏ, mà là hàng chục ngàn quân.
“Mọi người không muốn chế độ Iran trở thành Bắc Triều Tiên tiếp theo, được trao quyền bởi các khả năng hạt nhân để tự củng cố bản thân và cản trở sự can thiệp thông thường với sự trả đũa hạt nhân”.
alleged Iranian base
Đại sứ Israel tại Liên Hợp Quốc tiết lộ đầu tuần này một bức ảnh của một căn cứ Iran bị cáo buộc
Tehran
Israel nhấn mạnh rằng đất nước này sẽ mở một cuộc tấn công quân sự để ngăn Tehran tấn công
Alex Deane
Alex Deane, một nhà bình luận bảo thủ người Anh, tuyên bố rằng một cuộc xâm lược mặt đất của Iran là có thể
80.000 binh sĩ cho đến nay không phải là một cuộc duyệt binh nhỏ.
Alex Deane
Trước đó trong chương trình, Agnes Poirier, từ đài truyền hình Pháp Marianne, nói thêm: “Syria đang trở thành một loại Lebanon. Iran đang sử dụng Syria để gây áp lực cho Israel.
“Có khoảng 80.000 binh sĩ Iran nằm rải rác quanh Syria, và Israel đang có mối quan tâm đúng đắn. Iran đang cố gắng kiểm soát Damascus nhiều như Beirut.
Căng thẳng ngày càng tăng giữa các cường quốc phương Tây và Iran, trước hạn chót ngày 12 tháng 5 do Tổng thống Mỹ Donald Trump đặt ra, người đã đe dọa sẽ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran.
Ông Trump đã thề sẽ không bao giờ để Iran có vũ khí hạt nhân, nhưng từ chối để nói liệu ông sẽ lưu tâm đến lực lượng quân sự hay không.
Poirier
Agnes Poirier, từ đài truyền hình Pháp Marianne, cảnh báo về áp lực của Iran đối với biên giới Israel
Iran
Căng thẳng ngày càng tăng giữa các cường quốc phương Tây và Iran
Thông báo của Đại sứ Danon tại Liên Hợp Quốc sau cuộc tấn công ngày 9 tháng 4 vào căn cứ không quân T-4 của Syria, giết chết bảy thành viên của Quân đoàn vệ binh Cách mạng Iran (IRGC), bao gồm cả người đứng đầu chương trình bay không người lái của nó, Mehdi Dehghan.
Iran, Syria, Nga và một số quan chức Mỹ đều nói Israel chịu trách nhiệm về vụ tấn công nhưng các quan chức Israel đã từ chối bình luận về vấn đề này.
Các quan chức Israel trước đây đã tuyên bố rằng họ sẽ không cho phép Iran xâm nhập vào Syria, coi đó là một “làn ranh đỏ” cho hành động quân sự.
Đầu tuần này, Bộ trưởng Quốc phòng Israel Avigdor Lieberman đã đồng ý rằng quốc gia này sẽ tấn công Tehran nếu Iran bị tấn công.
Ông nói: “Chúng tôi nghe nhiều mối đe dọa của Iran nhưng nếu họ tấn công Tel Aviv, chúng tôi sẽ tấn công Tehran.”

Thời điểm Ấn Thứ Hai mở ra khi nhiều cuộc chiến tranh gia tăng

Tất cả những diễn biến mới nhất một lần nữa khẳng định lời tiên tri của Chúa Giê-su Ki-tô tiên báo với ngôn sứ Maria Divine Mercy. Trong thông điệp ngày 21/09/2013, Chúa Giê-su đã cảnh báo nhân loại rằng:“Ai Cập và Syria sẽ bị lôi kéo vào cuộc tranh giành quyền lực, vốn sẽ gây ra những hậu quả cho It-ra-en. Kẻ thù của người Do Thái thì rất đông. Mọi cuộc chiến có liên quan và nhắm đến hai quốc gia kể trên sẽ dẫn đến hậu quả là một trận chiến cuối cùng, vốn sẽ lôi kéo It-ra-en vào cuộc và It-ra-en sẽ phải chịu một cuộc diệt chủng hết sức khủng khiếp mà người ta từng chứng kiến trong Đệ Nhị Thế Chiến. Sự chết và sự trỗi dậy của Giê-ru-sa-lem đã được báo trước và những cuộc chiến này phải xảy ra trước khi những lời tiên tri được nên trọn. (Sách Sự Thật, thông điệp ngày 21/09/2013)”
Bên cạnh đó, trong thông điệp ngày 01/06/2012, Chúa Giê-su cũng đã cảnh báo về sự xuất hiện của tên Phản Ki-tô, kẻ sẽ đến từ phương Đông: Con gái rất thân thương của Ta, tên Phản Kitô đang chuẩn bị cho kế hoạch hòa bình mà hắn sẽ đưa ra ngay sau khi các cuộc chiến tranh lan rộng ở Trung Đông và khi nỗi đau thương cùng nỗi thống khổ khủng khiếp cho thấy không còn hy vọng gì. Thế rồi hắn sẽ đột ngột xuất hiện và công bố cho thế giới biết chính hắn là sứ giả hòa bình, một viên ngọc chói sáng lấp lánh giữa bóng tối dày đặc. Khi xuất đầu lộ diện, hắn sẽ được xem như là một trong những nhà lãnh đạo chính trị có uy tín nhất của mọi thời đại. Vẻ đẹp trai, hấp dẫn và tính cách chu đáo của hắn, sẽ đánh lừa hầu hết mọi người. Hắn sẽ tỏ ra cho mọi người thấy rằng hắn là một người từ tâm, bác ái và đầy thiện chí và hắn sẽ được coi là một Kitô hữu. Cuối cùng, hắn sẽ lôi kéo nhiều tín hữu với số lượng ngày càng gia tăng để rồi hắn sẽ trở nên giống như Ta, Đấng Mêsia. Người ta sẽ thấy hắn thúc đẩy sự đoàn kết giữa tất cả các dân tộc và hắn sẽ được yêu mến trong hầu hết mọi quốc gia trên thế giới. Khi ấy hắn sẽ được nhìn nhận là có những khả năng siêu nhiên. Nhiều người sẽ tin là hắn được Cha Ta sai đến; rằng hắn chính là Ta, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Chuộc nhân loại. Họ sẽ cầu nguyện với hắn, yêu mến hắn, từ bỏ mạng sống vì hắn. Còn hắn sẽ cười nhạo, chế giễu họ trong những lúc họ không nhận ra hắn. Đây sẽ là sự lừa dối khủng khiếp nhất trong mọi thời đại và kế hoạch lừa dối này là để cướp đi linh hồn các con, đưa các con xa rời Ta. (Sách Sự Thật, thông điệp ngày 01/06/2012)


BỐN ĐẾ QUỐC HÙNG MẠNH SẼ XUẤT HIỆN NHƯ LÀ CĂN NGUYÊN CHÍNH MÀ TỪ BỐN ĐẾ QUỐC NÀY, NHỮNG CUỘC CHIẾN SẼ LÊN ĐẾN ĐỈNH ĐIỂM
Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Thứ bảy ngày 21 tháng 9 năm 2013, lúc 12:22

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, nhiều biến cố trên thế giới sẽ xảy ra khi quyền lực của tên ngôn sứ giả gia tăng và bất kỳ người nào dám thách thức ông ta sẽ bị loại bỏ, ngay cả khi người đó ở những địa vị cao trọng nhất trong Giáo Hội của Ta.
Những bất đồng chính trị sẽ xảy ra khắp nơi trên thế giới. Bốn đế quốc hùng mạnh sẽ nổi lên như là căn nguyên chính mà từ bốn đế quốc này những cuộc chiến sẽ lên đến đỉnh điểm. Khi quyền lực của những đế quốc này gia tăng, chúng sẽ kiểm soát nhiều vùng trên thế giới nhưng không phải là tất cả đâu, vì Cha Ta không cho phép điều này xảy ra.
Cả bốn đế quốc này sẽ đấu đá lẫn nhau mặc dù chúng tuyên bố rằng chúng đang cùng nhau cộng tác. Khi sự nghi kỵ lẫn nhau gia tăng, chúng sẽ ra sức vượt lên trên đối thủ và rồi cuộc đối đầu sẽ xảy ra. Chúng sẽ tàn phá nhiều nơi trong những quốc gia đáng thương do chúng kiểm soát. Những người dân mà chúng sẽ cai trị sẽ chỉ còn lại ít quyền hạn, và ở đó tự do dân chủ hầu như không còn nữa. Chính những người dân vô tội và những người phải chịu đau khổ sẽ được Thiên Chúa bảo vệ nếu họ mang Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống.
Đừng bao giờ đánh giá thấp Tặng Ân nhưng không này của Thiên Chúa. Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống sẽ bảo vệ các con khỏi cái chết về thể xác và cái chết về tinh thần trong thời gian chiến tranh. Xin các con hãy trao Ấn Tín cho càng nhiều người càng tốt trong mọi quốc gia.
Ai Cập và Syria sẽ bị lôi kéo vào cuộc tranh giành quyền lực, vốn sẽ gây ra những hậu quả cho It-ra-en. Kẻ thù của người Do Thái thì rất đông. Mọi cuộc chiến có liên quan và nhắm đến hai quốc gia kể trên sẽ dẫn đến hậu quả là một trận chiến cuối cùng, vốn sẽ lôi kéo It-ra-en vào cuộc và It-ra-en sẽ phải chịu một cuộc diệt chủng hết sức khủng khiếp mà người ta từng chứng kiến trong Đệ Nhị Thế Chiến.
Sự chết và sự trỗi dậy của Giê-ru-sa-lem đã được báo trước và những cuộc chiến này phải xảy ra trước khi những lời tiên tri được nên trọn.
Chúa Giêsu của các con
Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth


BỐN KHU VỰC TRÊN THẾ GIỚI MÀ TA NÓI ĐẾN LÀ BỐN ĐẾ QUỐC HÙNG MẠNH – MỸ, NGA, LIÊN MINH CHÂU ÂU VÀ TRUNG QUỐC
Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Thứ ba ngày 24 tháng 9 năm 2013, lúc 11:18

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Bốn khu vực trên thế giới mà Ta nói đến là bốn đế quốc hùng mạnh gồm – Mỹ, Nga, Liên minh Châu Âu và Trung Quốc. Tất cả mọi điều được tiên báo đều có liên quan đến các cường quốc này, chính từ những cường quốc này mà mọi biến động về tôn giáo và cơ cấu chính trị sẽ xảy ra.
Sự biến động tại Syria và Ai Cập sẽ trở thành chất xúc tác cho một cuộc chiến lớn hơn, vốn liên quan đến bốn khối cuờng quốc này. Bốn cuờng quốc này sẽ liên kết với nhau để dựng lên một chế độ thống nhất, chế độ thống nhất này sẽ kiểm soát của cải và dân số toàn cầu.
Trọng tâm của việc kiểm soát này chính là vì chiến tranh tôn giáo, và các vị lãnh đạo được cắt đặt trong các Giáo Hội thuộc Kitô Giáo của Ta sẽ bị khống chế và bị triệt hạ để dọn đường cho con thú, kẻ sẽ điều khiển cả bốn đế quốc nói trên. Nhưng Thiên Chúa sẽ không để cho bất kỳ kẻ cai trị nào trong số chúng, những kẻ chống lại Lời của Thiên Chúa hay những kẻ tìm cách giết hại con cái của Người, được phép dùng vũ lực để cướp đi sinh mạng của những người có tên trong Sổ Trường Sinh. Trong khi Ta nói về các Kitô hữu và việc họ phải giữ lòng trung thành với Ta, thì Ta cũng nói đến những người Do Thái vì đấng bảo vệ họ, Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, sẽ canh giữ họ và giúp họ đứng vững trước sự bách hại mà họ, với tư cách là dân riêng của Thiên Chúa, cũng sẽ phải gánh chịu.
Kế Hoạch của Thiên Chúa đã được thiết lập, và giờ đây tất cả các thiên thần cùng các thánh trên Thiên Đàng đã sẵn sàng để trợ giúp Ta trong Sứ Vụ này, nhằm quy tụ và bảo vệ tất cả những người yêu mến Ta thoát khỏi sự lừa dối khủng khiếp mà kẻ thù đã tạo ra để lừa gạt nhân loại. Từ xưa tới nay, chưa từng có một kế hoạch độc ác nào chống lại Thiên Chúa lại được con người phối hợp chặt chẽ như hiện nay. Từ xưa tới nay, loài người tội lỗi chưa bao giờ có thể gây ra nỗi thống khổ khủng khiếp như trong thời điểm lịch sử hiện nay, thông qua việc thâu tóm quyền lực để cai trị. Cuộc bách hại khủng khiếp nhằm chống lại con cái Thiên Chúa do Satan gây ra với sự trợ giúp một cách tự nguyện của những kẻ độc ác, thèm khát quyền lực, những kẻ đang ở những vị trí quyền lực tột cùng, và cuộc bách hại này đang xảy ra ngay trước mắt các con. Tuy nhiên, nhiều người trong các con lại không thể nhìn thấy vì các con đã bị chúng lừa gạt.
Chúa Giêsu của các con
Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth
THỜI ĐIỂM ẤN THỨ HAI MỞ RA KHI NHIỀU CUỘC CHIẾN TRANH GIA TĂNG

Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Thứ bảy ngày 10 tháng 3 năm 2012, lúc 15:30

Con gái rất yêu dấu của Cha, đây là thời điểm Ấn Thứ Hai mở ra khi các cuộc chiến gia tăng và lan rộng.

Hỡi con gái của Cha, thần chiến tranh đến cùng một nguồn và các cuộc chiến này đều có liên quan với nhau.

Các cuộc chiến không xảy ra vì những bất ổn khu vực. Phương Tây đã dàn dựng những cuộc chiến tranh này.

Các cuộc chiến tranh này là do người ta cố ý khơi ra chỉ để thống trị và nhiều quốc gia trong số này được mô tả là độc ác, khi người ta loan truyền những điều dối trá về các nhà lãnh đạo chính trị của họ.

Hỡi các con, các cuộc chiến tranh này đã được dàn dựng một cách đầy xảo quyệt, trong cùng một thời điểm, với mục tiêu là lần lượt loại bỏ hết nhà lãnh đạo này đến nhà lãnh đạo khác.

Rồi người ta sẽ đưa ra những giải pháp hòa bình và được tán thành, nhưng tất cả đều là giả dối.

Hỡi con cái của Cha, các con đang bị lừa gạt.

Tin đồn chiến tranh thì cũng chỉ là tin đồn. Các tin đồn đó bắt đầu như thế nào? Ai là người khởi xướng và lý do là gì?

Các con có nghĩ rằng tại sao lại có nhiều quốc gia bị lôi kéo vào những cuộc chiến ấy cùng lúc như vậy không?

Đây không phải một sự ngẫu nhiên.

Một kế hoạch đang được dàn dựng bởi tên Phản Kitô để kiểm soát và xâm chiếm những quốc gia giàu tài nguyên.
Một khi chúng thống trị được các quốc gia này chúng sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Khi những cuộc chiến gia tăng và khiến cho con người rã rời thì tên Phản Kitô sẽ thể hiện như là kẻ kiến tọa hòa bình.

Chỉ một ít người trong các con được dạy cho biết Sự Thật vì tên Phản Kitô và những tổ chức của hắn, kiểm soát hệ thống truyền thông trên thế giới.

Những cuộc chiến tranh này sẽ gia tăng vì thế các con hãy cầu nguyện ngay bây giờ để những kế hoạch của chúng bị vô hiệu.

Các con hãy biết rằng Do Thái, một đất nước chịu ảnh hưởng quá nhiều từ phương Tây, sẽ bị Hoa Kỳ loại bỏ và bị phản bội vào lúc họ ít ngờ tới nhất.

Khi ấy nạn Diệt Chủng người Do Thái sẽ lại xảy ra như Cha đã nói tới.

Các con hãy ra sức cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện cho người Do Thái, họ sẽ tiếp tục phải chịu đau khổ vì tội lỗi của họ cho tới ngày Cha Quang Lâm.

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

https://sachsuthat.com/thoi-diem-an-thu-hai-mo-ra-khi-nhieu-cuoc-chien-tranh-gia-tang/
CON SỐ 666 SẼ ĐƯỢC CẤY VÀO CƠ THẺ CỦA CÁC CON

Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Thứ sáu ngày 1 tháng 6 năm 2012, lúc 20:15

Con gái rất thân thương của Ta, tên Phản Kitô đang chuẩn bị cho kế hoạch hòa bìnhmà hắn sẽ đưa ra ngay sau khi các cuộc chiến tranh lan rộng ở Trung Đông và khi nỗi đau thương cùng nỗi thống khổ khủng khiếp cho thấy không còn hy vọng gì.

Thế rồi hắn sẽ đột ngột xuất hiện và công bố cho thế giới biết chính hắn là sứ giả hòa bình, một viên ngọc chói sáng lấp lánh giữa bóng tối dày đặc.

Khi xuất đầu lộ diện, hắn sẽ được xem như là một trong những nhà lãnh đạo chính trị có uy tín nhất của mọi thời đại.

Vẻ đẹp trai, hấp dẫn và tính cách chu đáo của hắn, sẽ đánh lừa hầu hết mọi người.
Hắn sẽ tỏ ra cho mọi người thấy rằng hắn là một người từ tâm, bác ái và đầy thiện chí và hắn sẽ được coi là một Kitô hữu. Cuối cùng, hắn sẽ lôi kéo nhiều tín hữu với số lượng ngày càng gia tăng để rồi hắn sẽ trở nên giống như Ta, Đấng Mêsia.

Người ta sẽ thấy hắn thúc đẩy sự đoàn kết giữa tất cả các dân tộc và hắn sẽ được yêu mến trong hầu hết mọi quốc gia trên thế giới.

Khi ấy hắn sẽ được nhìn nhận là có những khả năng siêu nhiên. Nhiều người sẽ tin là hắn được Cha Ta sai đến; rằng hắn chính là Ta, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Chuộc nhân loại.
Họ sẽ cầu nguyện với hắn, yêu mến hắn, từ bỏ mạng sống vì hắn. Còn hắn sẽ cười nhạo, chế giễu họ trong những lúc họ không nhận ra hắn.

Đây sẽ là sự lừa dối khủng khiếp nhất trong mọi thời đại và kế hoạch lừa dối này là để cướp đi linh hồn các con, đưa các con xa rời Ta.

Hắn sẽ cùng ngôn sứ giả, kẻ sẽ ngồi trên Ngai Tòa Thánh Phêrô như một ông vua và chúng sẽ bí mật sắp đặt một thứ tôn giáo mang tính toàn cầu.

Tôn giáo này có vẻ giống như Kitô Giáo, tức kêu gọi người ta yêu thương nhau. Tuy nhiên thứ tôn giáo này sẽ không cổ võ cho tình yêu thương như Thiên Chúa mong muốn. Thay vào đó, thứ tôn giáo này lại cổ võ lòng yêu mến và trung thành với tên Phản Kitô và yêu chính bản thân mình.

Sự ghê tởm này sẽ không dừng lại ở đó vì một khi chúng đã dụ dỗ được con cái Thiên Chúa, thì cuộc tấn công sẽ bắt đầu.

Đột nhiên tất cả mọi người sẽ buộc phải đón nhận một Con Dấu để thể hiện lòng trung thành trong một thế giới hiệp nhất mà tất cả mọi người phải tham gia vào.

Con Dấu ấy sẽ kiểm soát tiền bạc của các con, nguồn thực phẩm của các con và cách thế các con sinh sống.

Rất nhiều luật lệ được ban ra và điều này có nghĩa là các con sẽ trở thành những tù nhân. Chìa khóa nhà ngục, vốn cầm giữ các con dưới quyền kiểm soát của chúng, chính là Dấu của con thú.

Con số 666 sẽ được cài đặt vào trong một con chip điện tử mà các con sẽ buộc phải chấp nhận nó giống như các con đi tiêm chủng ngừa vậy.

Một khi được đặt vào cơ thể các con, Con Dấu sẽ đầu độc, không những tâm trí và linh hồn, mà còn đầu độc cả thân xác các con nữa. Vì Dấu của con thú sẽ gây ra một dịch bệnh do tổ chức độc ác sắp đặt để quét sạch phần lớn dân số thế giới.

Các con không được chấp nhận Con Dấu ấy. Thay vào đó Ta sẽ hướng dẫn các con phải làm gì.

Nhiều người sẽ chấp nhận Con Dấu này vì họ cảm thấy bất lực.

Kinh nguyện Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống, Chiến Dịch Cầu Nguyện (33) chính là sợi dây cứu sinh dành cho các con.

Khi các con đón nhận Ấn Tín Bảo Vệ của Ta, do Chúa Cha ban, các con sẽ không phải nhận Dấu của con thú.

Các con sẽ không bị hề hấn gì. Nhà cửa của các con sẽ không bị phát hiện, không bị truy tìm hoặc trở thành mục tiêu bị săn lùng vì nhà các con sẽ trở nên vô hình trước mắt đội quân của Satan.

Các con sẽ phải cất giấu thực phẩm dự trữ, để được vài năm. Các con cần phải trồng trọt cho chính gia đình các con, dự trữ nước và gìn giữ tất cả các ảnh tượng thánh nơi các con.

Giáo Hội Còn Sót Lại của Ta sẽ lớn mạnh, lan rộng và các con sẽ được cung cấp nơi trú ẩn khi cần.

Giờ đây các con cần phải sắp đặt nhiều việc.

Những ai chê cười những việc các con làm, hoặc nói rằng:

“Chắc chắn Chúa Giêsu không kêu gọi các bạn làm điều này đâu. Lẽ nào Người lại không chu cấp cho tất cả những tín hữu của Người khi họ túng thiếu? “

“Ngay cả một ổ bánh mì và một con cá vẫn có thể được Người hóa ra nhiều. Vì vậy, nếu bạn chỉ có một ít thực phẩm thôi thì cũng chẳng hề gì vì Người sẽ bảo vệ bạn và bạn sẽ được an toàn.”

Hãy cầu nguyện nhiều cho những linh hồn ấy – họ sẽ không thể tránh được Con Dấu này.
Những linh hồn vô tội, những người bị buộc phải chấp nhận Con Dấu khi họ ở trong tình trạng ân sủng, sẽ được cứu thoát.

Những người còn lại trong các con phải có kế hoạch bảo vệ gia đình và giữ lòng trung thành của các con với Bí Tích Thánh Thể và Thánh Lễ.

Khi Tên Phản Kitô hủy diệt tất cả các tôn giáo, thì khí giới duy nhất làm hắn bất lực chính là Thánh Lễ và Sự Biến Đổi Bản Thể của bánh và rượu thành Mình và Máu Thánh Ta.
Hy Tế Thánh Lễ của Ta phải được tiếp diễn. Những ai biết được điều này thì giờ đây phải quy tụ lại và bắt đầu chuẩn bị.

Các con càng chuẩn bị sớm thì càng đón nhận được nhiều Ân Sủng để phát triển đội ngũ của các con khắp nơi trên thế giới.

Một tòa nhà mới mà họ nói là đền thờ mới của Ta, sẽ được xây trên Đá Tảng của Ta. Nhưng, điều này không phải là sự thật.

Nhưng khi cuộc bách hại qua đi, Giáo Hội Còn Sót Lại của Ta và dân Ta tuyển chọn, sẽ xây dựng lại Đền Thờ và Giê-ru-sa-lem Mới của Ta sẽ từ trời ngự xuống.

Đền Thánh sẽ ngự xuống trong Vinh Quang. Tiếng kèn sẽ vang lên cùng một lúc cả trên Thiên Đàng lẫn dưới mặt đất.

Và khi ấy Ta sẽ ngự đến, con, ái nữ của Ta sẽ báo trước Cuộc Quang Lâm của Ta và nhiều người sẽ ngã rạp trên mặt đất mà khóc trong vui sướng, trong tình yêu, hân hoan và niềm vui ngây ngất.

Vì vào thời khắc cuối cùng mà họ hằng mong đợi, các tầng trời sẽ bừng sáng lên, tiếng sấm sẽ vang dậy và ca đoàn các thiên thần sẽ hát những bài hợp xướng ngọt ngào khi tất cả con cái Thiên Chúa đón mừng Đấng Cứu Thế Đích Thực.

Ta, Chúa Giêsu Kitô, sẽ đến để phán xét. Và Thiên Đàng cùng trái đất sẽ hòa làm một.
Trái đất được đổi mới trong vinh quang huy hoàng, sẽ xuất hiện và Địa Đàng Mới sẽ đón nhận tất cả những ai có tên trong Sổ Trường Sinh, họ sẽ hiệp nhất nên một.

Ngày tận cùng của trái đất cũ vốn mang đầy vết nhơ tội lỗi, sẽ phải đến và khi ấy Kỷ Nguyên Mới sẽ thực sự bắt đầu.

Sống trong Kỷ Nguyên Mới là điều mà các con phải phấn đấu để đạt được. Đây là những gì các con đáng được hưởng như là sự thừa tự chính đáng của các con. Các con chỉ cần tập trung vào việc cứu lấy tất cả các linh hồn.

Chính vì thế mà các con phải phớt lờ đi những trở ngại mà người ta bày ra trước mắt các con. Cuộc bách hại, nỗi đau đớn, nỗi kinh hoàng của sự dữ – tất cả đều do bàn tay con người gây ra. Điều quan trọng nhất là cứu lấy các linh hồn.

Đấng Cứu Thế của các con

Chúa Giêsu Kitô

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

https://sachsuthat.com/con-so-666-se-duoc-cay-vao-co-the-cua-cac-con/


ẤN THỨ HAI: CHIẾN TRANH THẾ GIỚI THỨ 3
Sứ điệp Chúa Giê-su Ki-tô ban cho tiên tri Maria Divine Mercy Thứ tư ngày 16 tháng 5 năm 2012, lúc 03:10

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Ta phải thông báo cho con biết rằng chiến tranh thế giới thứ ba sắp sửa xảy ra.
Sáng nay nước mắt Ta rơi, như con trông thấy đây (*)
Ấn thứ hai sắp được mở ra như đã được tỏ ra cho Gioan Thánh Sử trong Sách Khải Huyền.
Chiến tranh sẽ bắt đầu ở Âu Châu.
Hệ thống ngân hàng của các con sẽ là nguyên nhân gây ra cuộc chiến tranh này và một lần nữa nước Đức sẽ tham gia vào thảm họa này như hai lần trước.
Khi mới bắt đầu thì chỉ là một sự cứu vãn tình hình kinh tế và thảm họa này sẽ ảnh hưởng đến Hy Lạp rồi sẽ lan sang Pháp.
Trung Đông cũng sẽ bị lôi kéo vào cuộc chiến tranh giữa Do Thái và Iran, và Syria sẽ là nguyên nhân chính cho sự sụp đổ của Ai Cập.
Hỡi con, Ta đánh thức con dậy để nói cho con biết điều này, không phải để làm cho con sợ hãi nhưng để kêu gọi các con cầu nguyện nhiều cho Châu Âu trong thời buổi này.
Vì chiến tranh và việc thiếu thốn tiền bạc, phần lớn mùa màng bị thất bát và điều này sẽ dẫn đến việc Ấn Thứ Ba mở ra, tức sinh ra nạn đói.
Chính vì thế mà giờ đây Ta khẩn thiết kêu gọi tất cả con cái Thiên Chúa hãy tích trữ lương khô và những thức ăn không bị hư hoại để nuôi sống gia đình các con. Quan trọng là các con có thể tự trồng lấy thức ăn cho chính các con, nếu có thể được.
Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, cầu nguyện có thể giảm nhẹ phần lớn nỗi thống khổ này.
Do ảnh hưởng của cuộc chiến tranh này, Giáo Hội Công Giáo của Ta sẽ bị lôi kéo vào “một giáo hội toàn cầu”, dưới danh nghĩa là hiệp nhất.
Sự hiệp nhất, hay hòa bình giả tạo này sẽ trở thành hiện thực sau khi tên Phản Kitô xuất hiện để dàn xếp một nền hòa bình giả tạo và coi như chiến tranh chấm dứt.
Hiệp ước hòa bình này chỉ liên quan đến Phương Tây trước khi Trung Quốc và Nga nhúng tay vào những vấn đề của thế giới.
Họ sẽ là mối nguy cho “Con Thú Mười Sừng” – Châu Âu, và họ sẽ chiến thắng để cộng sản hóa Châu Âu.
Con “Rồng Đỏ” – Trung Quốc, đã giành được vị thế vững mạnh vì họ đang làm chủ tài chánh thế giới.
Con Rồng Đỏ và “Con Gấu” tức là nước Nga không yêu mến Thiên Chúa.
Họ được điều khiển bởi tên Phản Kitô, kẻ đến từ phương Đông và đang nép mình trong nơi kín đáo.
Khi những lời tiên tri này xảy ra, thì toàn thế giới sẽ tin vào những Thông Điệp này. Lúc đó thì người ta không còn nghi ngờ gì nữa.
Các con hãy đọc lời cầu nguyện sau đây vì lời cầu nguyện này sẽ giúp giảm nhẹ ảnh hưởng của các biến cố.
Chiến Dịch Cầu Nguyện số 54 – Xin Thiên Chúa Cha giảm nhẹ ảnh hưởng của Chiến Tranh Thế Giới thứ III
Lạy Cha chúng con ở trên trời, nhân danh con yêu dấu Cha là Chúa Giêsu Kitô, Đấng đã chịu khổ hình vì tội lỗi nhân loại, xin cứu giúp chúng con trong thời kỳ nguy khốn mà chúng con phải đương đầu.
Xin giúp chúng con sống sót qua cuộc bách hại, được sắp đặt bởi những kẻ thống trị tham lam và những kẻ muốn phá hủy Hội Thánh và tiêu diệt con cái Cha.
Lạy Cha dấu yêu, chúng con nài xin Cha ban lương thực cho gia đình chúng con, và xin cứu mạng sống của những ai bị ép buộc tham gia chiến tranh chống lại lương tri của họ.
Thân lạy Cha, chúng con yêu mến Cha. Chúng con nài xin Cha trợ giúp chúng con khi chúng con cần.
Xin cứu chúng con khỏi sự kìm kẹp của tên Phản Kitô.
Xin giúp chúng con thoát khỏi con dấu của hắn, dấu của con thú, bằng cách từ chối nó.
Xin giúp những người yêu mến Cha luôn trung thành với Lời Chí Thánh của Cha, để Cha có thể ban Ân Sủng xuống trên chúng con, hầu thể xác và linh hồn chúng con được sống. Amen.
Hỡi con gái của Ta, Ta nhận thấy rằng thông tin này có thể gây sợ hãi cho các con nhưng các con hãy nhớ rằng nhờ vào lời cầu nguyện và qua chiến dịch cầu nguyện số 33 (Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống) thì những tín hữu của Ta, Giáo Hội Còn Sót Lại của Ta sẽ được bảo vệ. Các con sẽ sống còn mặc dù không hề dễ dàng.
Các con sẽ bị bách hại vì đức tin Kitô Giáo của các con nhưng các con sẽ không chối bỏ hay khước từ Ta.
Chính vì thế mà các con sẽ được ban cho nhiều ân sủng. Ân Huệ Ta ban là Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống để làm cho các con trở nên vô hình trước kẻ thù của các con.
Hãy đọc lời nguyện này mỗi ngày kể từ hôm nay. Hãy đặt Ấn Tín ở một nơi dễ nhìn thấy ở trong nhà và hãy xin một linh mục làm phép.
Các con hãy chuẩn bị cho sớm, vì ngày tàn của Châu Âu không còn xa nữa.
Chúa Giêsu của các con
*Ghi chú: Khi cô Maria đang nhận và viết Thông Điệp này thì một dòng nước mắt chảy xuống trên hình Chúa Giêsu ngay trước mặt cô.
Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth
Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!