Toàn cảnh về những hình phạt trong Hỏa Ngục của những tội khác nhau

0


Những Câu Chuyện Hỏa Ngục qua Tranh Vẽ

Đây là những câu chuyện có thực đang diễn ra ở Hỏa nguc qua tranh vẽ. Những câu chuyện này đều là chân thực. Thiên Chúa đã lấy đi thần khí của những người đang đắm đuối cầu nguyện với Chúa để họ được tai nghe mắt thấy Hỏa ngục.

1. Một cảnh của Hỏa Ngục - Nơi Kẻ Quen Thói Vu Cáo Lui Tới. 


Chứng nhân Hỏa ngục: "Tôi đang đứng trước một hang trường dưới lòng đất tối thui và sầu thảm. Khi tôi bước vào hang, thì thấy có lũ quỷ con bé tí teo hình thù trơ trụi gớm ghiếc cứ y như một đàn kiến vậy chúng đang nhảy nhót chung quanh cái tiếng rên rỉ y như lũ khỉ ở đáy Hỏa ngục. 

Tôi nhìn kỹ xem sao chúng lại gầm gừ nhảy múa như thế. 
Bọn chúng đang hành hình người nằm trên một tảng đá khổng lồ. 
Lũ satan con tý hon đang hùa nhau điên cuồng cầm xiên, kéo các cánh tay của những kẻ đang nằm trên phiến đá. 
Một trong những con satan con đang lấy xiên nện vào bụng của một người. 
Người ấy luôn ôm lấy bụng, ông ta mửa ra, nhưng đám satan con cứ thế lũ lượt tiếp tục hành hình những kẻ ở đó. 
Kể như là chúng có rất nhiều người sa Hỏa ngục, chúng lúc nhúc như bầy kiến, rồi gầm thét mỗi khi hành hình những kẻ cũng lúc nhúc y như bầy kiến vậy.”2. Hỏa Ngục cho Kẻ Nghiện Internét 
(Việc dùng internet thả dàn để truyền tải, trò chơi “game”, phim ảnh khiêu dâm tục tĩu và những nghiệp ngập khác đều là đầu mối gây ra xáo trộn giữa thế giới ảo và thực tế, trở ngại ngôn ngữ, bạo lực, dâm ô đồi bại, và các thứ tội phạm khác. Vì thế, có thể đó chính là nguyên nhân xui khiến con người ta phạm tội.)
Chứng nhân Hỏa Ngục: Hỏa ngục mà người nghiện internet sa xuống đó nóng cực độ. Satan hành hình họ triền miên; chúng cắt lìa các cổ bàn tay của họ rồi xỏ các bàn tay đó vào giây sắt nung, tựa như một chiếc vòng kiềng rồi đeo lên cổ.

Đã ở nơi nóng cùng cực như thế mà thương tích của họ còn buốt nhói hơn. Sau khi satan chặt thêm hai cánh tay nữa, thì đấu chúng lại với nhau, rồi có một con satan điên cuồng vờn chơi quanh với các cánh tay đang bị xoắn bện vào của một người. Rồi lại có một con satan khác trói thân thể của một người khác vào cột đá nóng hừng hực, nó chặt các cánh tay ra, quăng vào hồ diêm sinh rồi lại vớt ra. Cũng với cánh tay đó satan làm thành một thanh kiếm đánh, rồi sau đó lại quăng nó vào lửa nung, rồi nó lại tiến tới với người nữa lấy dao chặt đầu của người ấy, rạch não, moi mắt, xẻo miệng rồi ném hết vào hồ lửa. 

Phải mất hết 1000 năm để nung họ nhừ tử, có nghĩa là những người này sẽ phải tiếp tục chịu khổ hình tái diễn khổ hình muôn kiếp. 

3. Hỏa Ngục của Kẻ Giết Người

Có tiếng gào thét phát ra từ hồn vía của những người bị chặt ra thành từng khúc ở khắp mọi nơi trong chợ thịt người. 

Những thân thể bị chặt treo vung vãi khắp nơi rồi có một con satan khổng lồ mặt như con thú, cầm một con dao phay to đùng, bỏ tấm thân thịt trên mặt bàn thớt rồi rạch mổ chúng ra.

Những khúc thân thể bị mổ xẻ quằn quại đau đớn rên rỉ van vỉ xin tha mạng.

4. Hỏa Ngục cho Phụ Nữ ham vui nhục dục rồi Nhẫn Tâm Giết Bỏ Thai Nhi 


Bà này bị treo ngược xuống tận hố sâu hoắm.

Mười con satan đâm phập mười ngọn giáo dài 20 mét vào âm hộ của bà cùng một lúc rồi cứ thế ngoáy liên hồi vào trong cửa tử cung của bà. 

5. Hỏa ngục cho Kẻ Giết Thai Nhi


Có một giống quả - trông như tổ kén con tằm trên một cây khô trụi lá.


Có một con rắn trườn vào uốn éo ở trong trái ổ kén đó giống như bào thai trong cung dạ mẹ vậy. Có những kim châm bằng thép ghim trong quả kén rồi đâm chọc vào cơ thể của các bà đến rỉ máu khiến các bà đau khổ cùng cực.

Nơi đây tràn ngập các kẻ đeo đuổi theo các thú vui riêng mình, họ không những không chịu sanh ra đứa con nào thì chớ mà còn giết chúng đi.
Hủy hoại sự sống tức là phạm vào tội giết người thực ghê gớm khủng khiếp thay thế nên chúng ta buộc phải ăn năn hối cải mau đi.

6. Hỏa Ngục Trẻ Em
Chúa ơi, đứa bé này mấy tuổi vậy?

Chúa: "Nó được 9 tuổi và là một học sinh tiểu học."


“Chúa ơi! Sao đứa bé này phải chịu khổ hình như vậy?”

Tôi thực khó mà tin nổi sao lại có cả trẻ con ở Hỏa ngục và điều ấy thực là rùng rợn khủng khiếp.”


Chúa: "Đứa bé này nó đã làm những gì mà cha mẹ nó bảo không được phép làm và satan đã chiếm hết thời giờ mưu dụng nó."

“Thậm chí ở độ tuổi còn nhỏ như vậy mà nó đã ăn nói tục tĩu rồi cuốn hút theo thói đời dâm ô của người lớn. Cho nên, đầu óc của nó đã bị ô nhiễm tệ hại đến độ cha mẹ nó cũng không sao sửa dạy được nó.”


Có chi chít những con bọ và côn trùng lúc nhúc bu lấy đứa bé rồi chúng ăn sạch mòn hết lõa thể nó.

Chúa ơi, chúng con phải xử với tụi nhỏ làm sao? Liệu chúng có khá không nếu như chịu hối cải?"
Chúa: "Nếu như trẻ con có thể biết phân biệt giữa sự thiện và sự ác, đâu là Thiên đàng và Hỏa ngục, và biết xét mình – tuy thế vẫn sa ngã phạm tội và biến thành hư đốn, thì chúng vẫn sẽ coi thường tội mình phạm, vẫn cứ làm thiệt hại người khác, rồi nhạo báng cáo gian người ta, cũng không chịu để ý ăn năn hối cải.”

"Trên thế giới có rất nhiều đứa giống như nó vậy."
"Nếu như tụi nhỏ này không chịu ăn năn sám hối, lỡ bị tai nạn hay bệnh hoạn gì chết đi, satan sẽ đến chộp bắt ngay rồi biệt giam chúng vào các ngục hình khác nhau dưới Hỏa ngục."

7. Hỏa Ngục cho Kẻ Phạm Tội Qua Lời Nói


Đương lúc nghe Lời Chúa thì thấy hiện lên màn:

“Đối với kẻ nào khinh miệt Lời Ta và xâu xé Ta qua lời nói độc ác, thì lưỡi của chúng sẽ bị một cái đinh to tướng đóng chặt lại, môi của chúng sẽ bị kim khâu dính lại, và lưỡi chúng sẽ bị đổ dung nham lửa vào.”

Có vô số kẻ trần truồng quỳ nửa chừng lưỡi bị đóng cọc thè lè ra. Kẻ thì bị ghim chặt, kẻ khác thì bị dao bằm như thể thịt xay. Lại có thêm, lưỡi của một kẻ bị kéo giật đến độ lòi cả lưỡi gà ra ngoài, và cũng có cả lưỡi của một kẻ bị cắt ngắn bằng những gọng kìm. Mỗi khi hỏa lỏng / lưu huỳnh đổ vào lưỡi của kẻ đó, thì kẻ ấy gào thét đau đớn. 

Miệng lưỡi những người này giết người bằng lời nói ác ý, và nhẫn tâm rủa xả phán xét người ta. Họ như những chiếc đinh to đùng đâm phập vào tim người ta vậy.

Chúa nói, “Thực là thê thảm. Không một ai hiểu thấu được sự sợ hãi kinh hoàng ấy trừ phi nghiệm thấy nó. Hãy kìm chế miệng lưỡi để đừng phạm tội và thốt lời nhẫn tâm độc ác. Có rất nhiều kẻ đang giết người bằng những lời nói như thế mà Cha không sao kể hết được.”

8. Hỏa Ngục cho Kẻ Ham Mê Của Cải Vật Chất


Có một đồng xu nằm ở dưới nền rồi có một kẻ đứng lên trên đó. Rồi có một mũi tên cùng với chiếc búa rìu bổ nhào từ trên xuống chẻ đôi kẻ ấy ra. Tiếp theo sau kẻ ấy là dòng người cứ thế nối đuôi nhau lên máy chém như vậy. Tôi Thưa với Chúa là nhân sao những người đó phải trải qua khổ ải như thế. Thì Chúa Nói. 

“Những người này chỉ biết có tiền và họ chỉ sống vì tiền. Những kẻ ấy sẽ phải chịu đau khổ triền miên.”

9. Hỏa Ngục cho Kẻ Ghét Bỏ Lời ChúaCó một người đang trực ói mửa. Tôi bèn nhìn kỹ thì thấy miệng của người ấy có những con rắn con đang ngo ngoe trườn ra trườn vô. Người này ghét bỏ Lời Chúa. ‘Lời Chúa’ là thần lương. Tâm thần của chúng ta có được biến đổi và tấn tới là nhờ Lời Chúa.

10. Hỏa Ngục cho Kẻ Chỉ Nói Miệng Yêu Mến Chúa Mà Lòng Xa Chúa 


Tôi đã đến một nơi xuyên qua đường hầm dưới lòng đất tối thui.

Tôi bước vào một tòa đại sảnh đồ sộ được đúc bằng khối bê tông màu xám.

Có một người chỉ còn lại một nửa khuôn mặt và kế cận ông ta có hai con Satan trông giống như con sói với hàm răng sắc nhọn đang cắn xé chân tay của ông ta ra.

Mặc dù chịu khổ hình cùng cực, cũng không thấy ông ta gào thét tiếng nào nhưng phát ra tiếng kêu rên rỉ như kẻ sắp chết.

Chúa nói: “Những người này dù chưa một lần có lòng kính mến Cha mà còn coi Cha như người dưng khách lạ. Họ chẳng có lòng yêu mến Cha. Họ có kêu đến Cha cũng chỉ kêu để cho có vì buộc phải kêu. Họ đâu hề thương Cha mà chỉ sống cho họ thôi.”

11. Hỏa Ngục cho Kẻ Phạm Tội Tự Sát


Có hai người cuộn tròn như trái bóng ở trong cái cối được làm bằng đá đen thui. 

Hai con Satan đánh đập huỳnh huỵch khắp cơ thể họ như thể người ta giã gạo với cái chùy sắt khổng lồ. 

Họ là những kẻ phạm tội tự sát nên bị sa Hỏa ngục vì cái ‘tội tự kết liễu đời họ’ chẳng thèm tha thiết gì đến sự sống của họ vốn đáng quý giá biết dường nào.

12. Hỏa Ngục cho Kẻ Ưa Cằn Nhằn 


Tôi thấy có một người đang bị một con rắn xiết cổ đến ngộp thở, rồi có một con rắn thon dài nằm cuộn tròn trong bụng ông ta. Có nhiều người tọa ở dưới nền đực mặt ra như thể rôbốt thiếu mất bộ óc suy nghĩ, sắc mặt họ nhợt nhạt và tái xám với con mắt thất thần. Có tiếng đám đông ồn ào đập vào tai tôi. Khi tôi sáp tới nghe, thì thấy toàn là tiếng của những kẻ đang càu nhàu lẩm bẩm.

“Lỗi tại Chúa đó! Lỗi tại Chúa đó! Lỗi tại ngươi đó! Lỗi tại cha xứ hết đó!”

Tôi nghe hết thảy bọn họ đều càu nhàu trách lỗi của ai đó. Tiếng cằn nhằn của họ rất lớn đến nỗi tôi nhức cả tai.

Đây là những gì Chúa nói: “Họ chẳng chịu lựa lời tử tế để nói nhưng chuyên môn ăn nói và suy nghĩ tiêu cực như thế, và luôn tích chứa sự cố chấp ở trong lòng. Những gì để bụng mà không nói ra thì không có nghĩa là không phạm tội đâu. Thực ra đó là tội thà để bụng chứ không chịu hóa giải và ăn năn tội để bụng đó.” 

13. Hành Lang Hỏa Ngục


Nếu nhìn vào thế giới tâm linh, bạn sẽ thấy có vô số những nhóm người đang tiến bước xuống tử lộ.

Họ giống như đám đông ùa ra khỏi hý trường sau khi kết thúc trận đấu bóng bầu dục (football) vậy. Mặc dù họ đã vượt qua được lằn ranh dẫn xuống Hỏa Ngục, nhưng họ lại không biết mình đi đâu cho tới khi rớt xuống Hỏa Ngục.

Nếu như người ta nhận thức ra họ ngu muội biết là dường nào về thực tế tương lai ngày sau của họ, thì có lẽ họ đã vòng qua lối khác.

Thế nhưng, một khi họ không biết, họ cứ thế tiến bước và rồi kết thúc ngay tại Hỏa Ngục. Bởi ngu muội thiếu hiểu biết, cho nên họ cứ thế tiến bước vào tử lộ cho tới khi cùng đường ngay tại nơi có một mãnh lực tựa như thể một cái hố tối đen hút họ vào Hỏa Ngục.

14. Hỏa Ngục cho Kẻ Sản Xuất Sách Báo Phim Ảnh Khiêu Dâm


Có một cỗ máy với kẻ bị trói dạng chân tay ra tứ phía. 

Lúc cỗ máy khởi động, thì các chân tay bị trói được đút vào máy cũng bắt đầu bị chém vụn ra. 
Những thi thể bị máy chặt chém được gom vào thành đống. 

Ví như tờ giấy biên nhận nhà băng mỏng dính chạy ra khỏi máy rút tiền được xé khúc thế nào, thì thi thể bị máy cắt chém ra thành từng khúc của họ cũng bị cán choẹt qua máy như vậy.

15. Hỏa Ngục cho Kẻ Phạm Tội Mê Dâm Dục


Có hai người một nam và một nữ trần truồng chân tay đều bị cột dạng căng ra, rồi bị treo lên cao. Lũ Satan có ngọn giáo dài 2 - 3 mét cứ thế đâm chọc phực phực "puck, puck!" vào bộ phận sinh dục của họ liên miên hết lần này đến lần khác.

Dẫu quan hệ vì yêu thương lẫn nhau đi nữa, nhưng nếu sự quan hệ đó bất hợp phát ngoài luật Chúa Toàn Năng cho phép con người, thì đều bị xét đó là tội mê dâm dục.

Thiên hạ đã phạm tội sống mê dâm dục mà còn cho đó chỉ là một trong những cách sống. Nếu không phải là tình yêu chân thực hoặc không vì sống để được cứu rỗi, nhưng chỉ sống vì thú vui riêng thì đều xét là 'tội'. Bởi lẽ thân xác chúng ta không phải tạo ra để làm đồ chơi giải trí.

A Trip To Hell - Một Chuyến Tới Hỏa Ngục

Cập nhật lần 2 
Ngày 5/11/2015
Sóng Biển phỏng dịch

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !