BLANTERSWIFT101

Tội Dâm Dục và Phương Thế Để Vượt Thắng Cám Dỗ

Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

LỖI ĐỨC KHIẾT TỊNH - LÀM THẾ NÀO ĐỂ VƯỢT THẮNG CÁM DỖ

"Nếu mắt phải của anh làm cớ cho anh sa ngã, thì hãy móc mà ném đi; vì thà mất một phần thân thể, còn hơn là toàn thân bị ném vào hỏa ngục. (30) Nếu tay phải của anh làm cớ cho anh sa ngã, thì hãy chặt mà ném đi; vì thà mất một phần thân thể, còn hơn là toàn thân phải sa hỏa ngục." (Mt 5, 27-28)

• TĐ 16/12/10: "Tội lỗi của tính xác thịt là một trong những tội lỗi nặng nề nhất trong mắt Cha Ta."

• TĐ 26/10/14: "Tên ác quỷ lợi dụng điểm yếu trong ý chí tự do của nhân loại qua việc cám dỗ các giác quan. Vì ý chí tự do là một Tặng Ân, nên khi được sử dụng một cách chính đáng, thì ý chí tự do có thể làm rạng ngời Vinh Quang Cao Cả của Thiên Chúa. Nhưng, khi người ta lợi dụng ý chí tự do để phạm những tội ác tàn bạo khủng khiếp, thì Satan sẽ dùng chính ý chí tự do để nguyền rủa nhân loại.

• TĐ 06/06/13: Vốn rất xảo quyệt, hắn sẽ lôi kéo người ta mắc phạm vào những việc làm hết sức độc ác qua việc cám dỗ và hắn sẽ cám dỗ bằng cách nhắm vào những điểm yếu dễ bị tổn thương nhất của họ. Trong khi hắn thường cám dỗ qua các giác quan, thì hắn cũng thường lôi kéo những ai tìm kiếm Sự Thật trong đức tin của họ. Đây là lúc mà hắn, Satan, lôi kéo các linh hồn vào bẫy khi họ nhìn nhận sự dữ như là điều tốt lành.

• TĐ 11/08/12: Thể xác con người được Thiên Chúa tạo nên, và vì thế, thể xác là đền thờ được dựng nên để Thiên Chúa cư ngụ.
Khi Satan cám dỗ nhân loại, hắn tập trung vào thể xác và lạc thú mà thể xác tìm kiếm qua các giác quan.

• TĐ 19/04/11:
“Satan gieo những tư tưởng và hành động xấu xa vào trong những tâm hồn yếu đuối để họ tự phơi bày bản thân họ trước quyền lực chiếm hữu của Satan. Những người như vậy có những đặc điểm chung. Họ tự cho mình là trung tâm điểm, bị ám ảnh bởi những tham vọng thế gian, sự giàu có và bị nghiện theo những xu hướng tính dục lệch lạc và đam mê quyền lực.”

“Đối với mỗi hành vi tình dục đồi trụy mà các con góp phần vào thì cơ thể của các con, cho dù các con ở trong trạng thái của linh hồn, cũng sẽ chịu sự thiêu đốt như thể là bằng xương bằng thịt, cho đến muôn đời. Từng phần cơ thể mà các con đã lạm dụng để phạm tội trọng sẽ chịu nỗi đau đớn khôn cùng trong lửa Hỏa Ngục.”

• TĐ 16/11/14: “Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Satan là tên vua của những thứ dối trá, kẻ chuyên lừa gạt và hắn tự do rảo khắp mặt đất để tàn phá các linh hồn trong từng giây từng phút. Quyền lực của hắn gia tăng là do một thực tế rằng hầu hết người ta không tin rằng hắn tồn tại. Hắn đã chiếm ngự được nhiều tâm hồn và linh hồn của nhiều người và đây là cách thức hắn hành động:
Hắn nói những điều dối trá cho những ai mà hắn tàn phá để thúc đẩy họ phạm tội. Hắn sẽ thuyết phục các linh hồn ấy rằng tội lỗi là vô hại và việc phạm mọi thứ tội lỗi là chấp nhận được, đặc biệt là những thứ tội lỗi có liên quan với hắn. Những thứ tội lỗi này bao gồm việc biện minh cho mọi hành động ghê tởm của tính xác thịt như sự chung chạ về quan hệ tính dục, sự vô luân, trụy lạc và sa đọa. Khi người ta sử dụng thân xác con người như là một phương tiện để phạm vào những hành động khủng khiếp ấy, vốn là những điều ghê tởm trong Ánh Mắt của Thiên Chúa, thì các con hãy biết rằng đây là một dấu chỉ cho thấy sự ảnh hưởng của Satan.”

• TĐ 17/04/12: “Satan và các thiên thần sa ngã của hắn rảo quanh khắp trái đất để tàn phá con người.
Chúng tấn công con người qua các giác quan chủ yếu là để xúi dục người ta phạm những tội lỗi của tính xác thịt.”

• TĐ 28/08/11: “Những nội dung khiêu dâm xâm nhập vào quá nhiều gia đình trên thế giới qua các kênh truyền hình vốn trình bày những tội lỗi ghê tởm này như là vô hại, vui vẻ hài hước.”

“Hỡi các con, có thể các con không thấy Satan hoạt động như thế nào phải không? Những tín hữu của Cha phải nói cho những ai không hiểu cái cách mà hắn đang hoạt động trong công nghệ khiêu dâm. Đây là lúc Satan tìm cách hủy diệt các linh hồn và lôi kéo họ vào lửa hỏa ngục đời đời. Những người mắc tội tà dâm và những người phô bày cơ thể theo cách thức khiêu dâm vô đạo đức sẽ phải chịu sự đau đớn khủng khiếp đời đời.
Các con hãy giúp cứu lấy họ ngay bây giờ vì họ không hề có một chút suy nghĩ rằng tình trạng ô nhơ vô đạo đức của họ làm Cha ghê tởm đến dường nào. Họ đang bị bao phủ trong bóng tối. Hãy mang họ đến với Cha để Ánh Sáng của Cha có thể bao phủ lấy họ và cứu họ khỏi lửa Hỏa Ngục.
Tội lỗi của xác thịt thật ghê tởm đối với Cha. Rất nhiều linh hồn hư mất trong hỏa ngục bởi vì tội khiêu dâm và các hành động tà dâm. Hãy cho họ biết số phận của họ sẽ ra sao nếu họ không ăn năn thống hối.”

• TĐ 18/10/14: "Satan cám dỗ các linh hồn qua các giác quan cũng như qua tội kiêu ngạo. Những ai tin rằng trí thông minh của họ và sự hiểu biết của họ về Lời Chí Thánh của Thiên Chúa, cho phép họ xét đoán người khác nhân Danh Ta, là những kẻ xúc phạm đến Ta hết sức nặng nề."

• TĐ 20/08/12: "Satan có những sức mạnh nhất định, nhưng những sức mạnh ấy không là gì cả. Sức mạnh của hắn có thể đáng sợ nhưng hắn co rúm lại trong sợ hãi kinh hoàng khi đứng trước Mặt Ta.
Các con không được phép cho hắn thêm sức mạnh khi chiều theo sự cám dỗ của hắn. Các con cũng không được phép để cho nỗi sợ hãi về hắn ngăn cản tình yêu của các con dành cho Ta.
Khi các con khiếp sợ Satan, các con cho hắn thêm sức mạnh và hắn có thể kiểm soát các giác quan của các con.
Chỉ có cầu nguyện thật nhiều mới có thể làm suy yếu đi sức mạnh của hắn, và làm suy yếu đi sự kìm kẹp của hắn đối với các con."

***LÀM SAO ĐỂ VƯỢT THẮNG CÁM DỖ?

• TĐ 17/04/12: “Đối với những ai muốn loại bỏ những ý nghĩ và những cảm xúc tiêu cực ra khỏi cuộc sống của họ thì tất cả những gì họ phải làm là tận hiến cho Ta, Chúa Giêsu Kitô của họ.
Trong lời cầu nguyện, chỉ cần thưa chuyện với Ta một cách đơn sơ là đủ. Bằng chính lời lẽ của các con, hãy xin Ta trợ giúp các con.
Hãy chân thành cầu xin và Ta sẽ nhận lời ngay, và Ta sẽ giúp các con đến gần với Thánh Tâm Ta hơn.
Hỡi các con, xin hãy để Ta giữ các con gần Ta và ban cho các con sự an ủi mà các con khao khát trong một thế giới đầy bất hạnh, bất công, tàn bạo và hận thù.

Ta là sợi dây cứu sinh của các con. Chỉ mình Ta mới có thể cứu giúp các con. Xin các con hãy kêu cầu Ta bằng lời nguyện dưới đây. Chiến Dịch Cầu Nguyện 45:
Lạy Chúa Giêsu, con chỉ biết rất ít về Chúa, nhưng xin giúp con mở lòng ra để Chúa ngự vào; xin Chúa chữa lành, an ủi và tuôn đổ Bình An của Chúa vào linh hồn con.
Xin giúp con sống vui tươi, để chiến thắng mọi tư tưởng tiêu cực, và học cho biết cách sống để làm vui lòng Chúa, nhờ đó con có thể tiến vào Địa Đàng Mới của Chúa, nơi mà con được sống trong tình yêu thương, sung sướng và hạnh phúc với Chúa đời đời chẳng cùng. Amen.”

• TĐ 08/03/14: Ta khẩn thiết kêu gọi tất cả các con hãy cầu nguyện cho những linh hồn vốn đang là nạn nhân trong những kế hoạch và ý định độc ác của Satan. Các con hãy vui lòng đọc Lời Cầu Nguyện này:

Chiến Dịch Cầu Nguyện (139) Xin ơn sức mạnh để chiến thắng sự dữ 
Lạy Chúa Giêsu, xin bảo vệ con khỏi sự độc ác của tên ác quỷ. Xin che chở con cùng tất cả những ai vốn đang yếu đuối và bất lực trước sự hiện diện của hắn. 
Xin ban cho con ơn can đảm để từ bỏ hắn và xin giúp con tránh xa mọi cách thức tấn công của hắn nhằm làm cho con sa ngã mỗi ngày. Amen.
Xin các con đừng bỏ qua lời cảnh báo của Ta về những mối nguy hại khi các con dính líu với tên ác quỷ qua việc các con trở thành nạn nhân trước những đường lối độc ác của hắn. Khi các con bắt chước những tính cách của hắn bao gồm dối trá, đam mê lạc thú, gây đau khổ cho tha nhân và vu khống những người lân cận, thì các con sẽ nhận ra rằng hắn đã tàn phá các con và chỉ còn nhờ vào Ta, và những Ân Sủng mà Ta truyền ban cho các con, thì các con mới có thể thoát khỏi sự kìm kẹp của hắn.
Các con hãy luôn kêu cầu đến Ta, Chúa Giêsu Kitô, khi các con nhận ra trong tâm hồn các con rằng chính vì ảnh hưởng của tên ác quỷ mà các con trở nên ô uế trong Mắt Ta.

• TĐ 16/05/11: Chỉ bằng việc hy sinh những thú vui xác thịt của các con thì các con mới thật sự được nên hoàn thiện. Vì bản chất của vấn đề là Satan kiểm soát con người qua những cám dỗ xác thịt, vì vậy các con nên khước từ sự tiếp cận của hắn đối với những thú vui mà các con có thể tìm kiếm. Ăn chay là một trong những cách thế mạnh mẽ nhất để làm cho linh hồn của các con thoát khỏi Satan và bè lũ của hắn.

• TĐ 25/06/13: Người ta rất khó đón nhận và hiểu được Sự Thật, vì lẽ người ta cần phải có sự hy sinh về tính xác thịt để có thể đón nhận Sự Thật. Cần phải có lòng can đảm phi thường mới có thể đón nhận Sự Thật và chỉ có những ai có được Ơn Khiêm Nhường mới có thể dễ dàng đón nhận Sự Thật.

• TĐ 29/06/12: Chúng sẽ ngăn cản các con cầu nguyện. Chúng sẽ thường xuyên gieo rắc nghi ngờ về Tình Yêu của Thiên Chúa trong tâm trí các con. Chúng sẽ cám dỗ các con bằng các giác quan. Cần phải cầu nguyện nhiều để xua đuổi chúng. Kinh Mân Côi chính là sự bảo vệ quan trọng nhất dành cho các con.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!