Chiến Dịch Cầu Nguyện Trọng Tâm

0


 Trong dịp kỷ niệm 10 năm Sứ Vụ Chúa Giêsu Đến Với Nhân Loại, chúng ta đã được Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng ta mời gọi để cầu nguyện nhằm giảm nhẹ những ảnh hưởng của Đại Dịch Covid 19 và tất cả những hệ luỵ của nó. Chúng ta cũng được mời gọi để cầu cho phần rỗi của các linh hồn. Trong vòng 5 năm tuần, bắt đầu từ ngày 10 tháng 11, chúng ta được mời gọi để cầu cho 2 ý chỉ rất cụ thể này vào lúc 3 giờ chiều, giờ địa phương. Những lời cầu nguyện chúng ta được mời gọi đọc lên là: Lời nguyện lúc 3 giờ chiều, Kinh Lòng Thương Xót, những Chiến Dịch Cầu Nguyện trọng tâm.

Kinh Lòng Thương Xót

“Lạy chúa Giêsu, con tín thác vào Chúa.”

Lời Cầu Nguyện Lúc 3 Giờ Chiều:

“Lạy Chúa Giêsu, Chúa đã trút hơi thở nhưng nguồn mạch sự sống đã tuôn trào cho các linh hồn và đại dương lòng thương xót đã mở ra cho toàn thể nhân loại. Ôi Suối Nguồn Sự Sống, Lòng Thương Xót khôn dò thấu của Thiên Chúa, xin bảo bọc toàn thể nhân loại và trút hết xuống trên chúng con.”

KINH LẠY CHA

KINH KÍNH MỪNG

KINH TIN KÍNH

Lần hạt Lòng Thương Xót

X: Lạy Cha Hằng Hữu, con xin dâng lên Cha Mình và Máu, Linh hồn, và Thiên Tính của Con rất yêu dấu Cha là Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng con.

Đ: Để đền vì tội lỗi chúng con và toàn thế giới.

X: Vì cuộc khổ nạn đau thương của Chúa Giêsu Kitô,

Đ: Xin Cha thương xót chúng con và toàn thế giới.

….

 Lạy Thiên Chúa Chí Thánh, Toàn Năng, Hằng Hữu, xin thương xót chúng con và toàn thế giới. (3 lần)

– Kính Lạy Máu Và Nước Đã Tuôn Trào Từ Thánh Tâm Chúa Giêsu Như Thác Nguồn Thương Xót Chúng Con, Con Tín Thác Vào Chúa (3 lần)

Xin Ơn can đảm  

Lạy Chúa, xin tuôn đổ trên con Ơn Chúa Thánh Thần để con mang Lời Chí Thánh của Chúa đến với những tội nhân, những người mà con phải cứu nhân Danh Chúa.

Bằng lời cầu nguyện của con, xin giúp con che chở họ trong Máu Châu Báu Chúa, để họ được đưa đến gần Thánh Tâm Chúa hơn. Xin ban cho con Ơn Chúa Thánh Thần để những linh hồn đáng thương này được hưởng phúc nơi Địa Đàng Mới của Chúa. Amen.

KINH CẦU LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA

LỜI TẬN HIẾN

LỜI NGUYỆN KẾT THÚC

Lạy Thiên Chúa Hằng Hữu, trong Chúa lòng thương xót là vô cùng và kho tàng của lòng trắc ẩn là vô tận, xin nhân từ nhìn đến chúng con và gia tăng lòng thương xót Chúa trong chúng con, để trong những lúc gian nan khốn khó chúng con không ngã lòng thất vọng, nhưng với niềm trông cậy vững vàng chúng con phó dâng chính mình chúng con cho thánh ý Chúa, cũng chính là Tình Yêu và Lòng Thương Xót. Amen.

Lúc 3 giờ chiều mỗi ngày, chúng ta hãy cùng nhau vào trang web, cùng cầu nguyện với các Chiến Binh trên thế giới bằng cách mở video lên và cầu nguyện trong ngôn ngữ của quý vị. Xin vui lòng ấn vào đường link để vào trang web toàn cầu:

Đăng nhận xét

0Nhận xét
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!

Đăng nhận xét (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to enhance your experience. Learn More
Accept !