BLANTERSWIFT101

Sự tin tưởng là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với tình yêu chân thật

Thứ Năm, 14 tháng 1, 2021

 

Thứ tư ngày 14 tháng 1 năm 2015, lúc 15:40

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, khi một đứa trẻ của những bậc làm cha mẹ đầy yêu thương cảm nhận được tình yêu, thì đứa trẻ sẽ cảm nhận một sự che chở hết sức mạnh mẽ và sự thân thuộc.

Tình yêu thương của một đứa trẻ được diễm phúc có những bậc cha mẹ đầy yêu thương, bắt nguồn từ một cảm nhận sâu sắc của sự tin tưởng. Sự tin tưởng này là tuyệt đối. Đối với mọi linh hồn yêu mến Ta một cách vô điều kiện thì sự tin tưởng cũng là tuyệt đối. Tình Yêu của Ta dành cho họ thì không gì lay chuyển được. Sự tin tưởng là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với tình yêu chân thật. Mọi con cái của Ta đều được yêu thương mặc dù tình yêu của họ dành cho Ta không phải lúc nào cũng vững vàng.

Các con hãy yêu mến Ta thì các con sẽ cảm nhận được sự bình an. Các con hãy yêu mến Ta thì các con sẽ dễ dàng yêu thương tất cả những con cái Thiên Chúa.

Tình yêu này là một điều tự nhiên. Nếu không có tình yêu thì các con không thể trở nên hoàn thiện.

Khi Ta hiện diện trong cuộc sống của các con, thì các con sẽ cảm nhận thế giới theo cách của Ta, trong tất cả vinh quang cũng như những bất toàn của thế giới. Các con sẽ nhận thấy những trở ngại mà nhân loại phải đối mặt, và các con sẽ cảm nhận nỗi khốn khổ khi các con chứng kiến sự thù hận dưới bất kỳ hình thức nào, vì thù hận thì hoàn toàn trái ngược với tình yêu.

Các con hãy ra sức cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để tình yêu mà nhân loại dành cho Thiên Chúa luôn sống động trong thế giới này, vì nếu không có tình yêu dành cho Thiên Chúa, thì các con sẽ cảm thấy đau khổ và cô độc.

Các con hãy yêu mến Ta, vì Ta yêu thương tất cả con cái Thiên Chúa, và Ta sẽ tuôn đổ trên các con những Ân Sủng trọng đại, và các con sẽ vượt thắng được sự dữ dưới bất kỳ hình thức nào.

Chúa Giêsu của các con

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!