Gương Sáng

header ads

Liên Hệ

Liên Hệ. Đóng Góp Ý Kiến. Gởi Bài Cho Nhóm Chúa Giêsu Đến Với Nhân Loại

Ngợi khen Thiên Chúa và Đức Mẹ. Lạy Chúa - Xin mau ngự đến.

Cám ơn Quý Anh Chị Em đóng góp ý kiến xây dựng và cầu nguyện cho Nhóm: Chúa Giêsu Đến Với Nhân Loại - Sudiepchuaden.com.

Để chúng tôi rao giảng về ngày Quang Lâm của Chúa Giêsu đã gần kề và phục vụ Qúy Anh Chị Em một cách hữu hiệu hơn.

Chúng tôi sẽ đón nhận những lời chân thành của Qúy Anh Chị Em. Trong phạm vi khả năng, thời giờ, tài chánh, điều kiện của chúng tôi sẽ làm những gì có thể được và dám nói lên Sự Thật để nhờ Sự Thật mà chúng ta sẽ thoát khỏi những điều dối trá của ma quỷ và đồng bọn của chúng đặt ra để lừa gạt con người. Vì Chúa có dạy rằng: "Sự Thật giải phóng anh em" (Ga 8: 32).

Nhằm mưu ích cho phần rỗi của mỗi người chúng ta, để chuẩn bị cho cuộc Tái Lâm của Chúa và để "Danh Cha rạng ngời vinh hiển - Triều Đại Cha mau đến - Thánh Ý Cha được nhanh thể hiện dưới đất cũng như trên trời". 

Xin Chúa và Mẹ Cứu Rỗi chúc lành cho Quý Anh Chị Em.

Tất cả mọi Suy nghĩ, Ý kiến, Ý tưởng hay, Bài viết - Video - Hình ảnh hữu ích xin Quí Anh Chị Em vui lòng gởi về Email: antinchuabaove@gmail.com hoặc điền vào Hộp Bình Luận sau mỗi bài đăng hoặc Đăng vào Đây. Và Hộp Liên Hệ bên cạnh.

Xin Quý Anh Chị Em cầu nguyện cho chúng tôi. 
Cám ơn Quý Anh Chị Em.

Thân mến! Tu Sĩ Hèn Mọn

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Xin chào vui lòng xem lại CDCN vì trong TĐ có nói không dc để chung với bât kỳ TĐ khác nào dù TĐ đó là thật...mình thấy có xen thêm những lời nguyện rất hay mình rất thích nhưng là của TĐ khác như vậy không đúng ý Chúa đâu. thanks

  Trả lờiXóa
 2. Sudiepchuaden thân mến. Cám ơn Quý vị rất nhiều vì đã có công sưu tầm và đăng những tin sốt dẻo và cần thiết cho việc chuẩn bị đón Chúa quang lâm.
  Tôi đã xem một vài video clip về cha Phêrô Nguyễn Văn Tường, và quả thực nhận thấy, giáo lý của Cha rao giảng là có vấn đề và sai lạc. Đặc biệt, việc Cha kêu gọi kiểu liên tôn giáo theo kiểu Giáo hoàng Francis (trong clip "Trời mới" là rất nguy hiểm cho Giáo hội như trong Sứ điệp từ trời Chúa đã và đang báo động (xin xem sứ điệp ngày 18/5/2014). Rất mong Quý vị xem xét và gỡ bỏ clip về Cha Phero Nguyễn Văn Tường.
  Một lần nữa, xin cám ơn "Sudiepchuaden"

  Trả lờiXóa
 3. Mật báo !!!!!!!!!!!
  Cuộc cảnh báo sẽ xảy ra trong vòng tháng 10 này.
  Lời Chúa nhắn nhủ đã trở nên hết sức cụ thể và khẩn cấp.
  Xin hãy cầu nguyện càng nhiều càng tốt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc cảnh báo xảy ra bất ngờ và chỉ có Chúa biết thôi mà bạn.

   Xóa
 4. Nếu không tin thì cứ xem như một lời nhắc nhở cũng tốt. Cám ơn nhé!

  Trả lờiXóa
 5. cho xin hỏi! làm thế nào để tham gia Hội Mân Côi ạ?

  Trả lờiXóa
 6. Bạn muốn gia nhập hội mân côi. Bạn gởi tên thánh của bạn và giáo xứ để chúng tôi ghi danh cho bạn.

  Trả lờiXóa
 7. Con là một học sinh lớp 12 vừa tốt nghiệp được gần một năm, trong thời gian qua con luôn cảm thấy buồn phiền chán nản vì con luôn muốn mình như các bạn khác tiếp tục học lên để có một tương lai tốt đẹp hơn, nhưng gđ con ko đủ điều kiện, con có nói với gđ rằng con sẽ lo được con sẽ vừa học vừa làm nhưng gđ con vẫn không bằng lòng và nói con rất yếu đuối rất dễ bị sa ngã khi không có ai quản thúc. Mới hôm qua đây con còn đang rất buồn về việc này, con luôn cầu nguyện cùng Chúa xin người gìn giữ con vì con là một kẻ yếu đuối rất dễ bị chao đảo,sa ngã.Sáng nay con mở SĐCĐ để vượt qua được thử thách này và sau khi nghe SĐCĐ con đã lấy lại được tinh thần và biết mình phải làm gì.Con sẽ loại bỏ những buồn phiền trước đây của con và đặt niềm tin vào Chúa nhiều hơn vì Chúa sẽ luôn chọn cho con những gì tốt đẹp nhất. Và con sẽ đi trên con đường Chúa đã chọn cho con, con sẽ tiếp tục với công việc truyền giáo mà con đã góp sức với ông bà con lâu nay một cách tận tâm hơn. sau cùng, con xin cám ơn SĐCĐ rất nhiều vì đã nâng đỡ thêm Đức Tin cho con, mong sao cho nhiều người khác nữa cũng được như con. Xin SĐCĐ cầu nguyện cho con.Amen.

  Trả lờiXóa
 8. Cam on Cha or Thay that nhieu voi bai: "Giong nhu ke vo than" cua GH Phanxico cung nhu bai Vi Giao Hoang lam moi nguoi lo lang cua Cha Dong Trung. Day la nhung bai day tinh ngon su, giup moi nguoi nhan ra Giao Hoang Phanxico la ngon su gia hay chinh la Ten Phan Kito. Va day la dieu quy gia nhat ma Su Diep Tu Troi va Su Diep Chua Den da can dam neu len. Xin Chua va Duc Me tra cong vo cung cho Cha or Thay va Cha Dong Trung. Con JB

  Trả lờiXóa
 9. Cam on Cha or Thay that nhieu voi bai: "Giong nhu ke vo than" cua GH Phanxico cung nhu bai Vi Giao Hoang lam moi nguoi lo lang cua Cha Dong Trung. Day la nhung bai day tinh ngon su, giup moi nguoi nhan ra Giao Hoang Phanxico la ngon su gia hay chinh la Ten Phan Kito. Va day la dieu quy gia nhat ma Su Diep Tu Troi va Su Diep Chua Den da can dam neu len. Xin Chua va Duc Me tra cong vo cung cho Cha or Thay va Cha Dong Trung. Con JB

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. I'm sick of chopsticks bone dry, small nho.thuo weak health , antibiotics should be injected long time now discovered to be deficient in vitamin D , please pray god father Tom Maniyangat conditional me cure illness , goat bones healed , to the development of physical and dry as normal .
   Trang Vu
   Number 1 Road Apartment D3 district Binh Duong Nghia Chanh Commune Vietnam
   Tôi bị bệnh xương đũa khô cứng,nhỏ.thuỡ nhỏ tôi sức khõe yếu,nên bị chích trụ sinh thời gian dài bây giờ phát hiện là thiếu vitamin D , xin cha Tom Maniyangat cầu nguyện chúa cho tôi có điều kiện trị được bệnh tật ,đễ hệ xương khỏi bệnh,to ra và thễ chất phát triễn khõ như người bình thường.
   Trang Vũ
   Số 1 đường D3 khu Chung Cư xã Chánh Nghĩa Tỉnh Bình Dương- Việt Nam

   Xóa
  2. nhan danh Chua Giesu nazaret chiu dong dinh chiu chet 3 ngay song lai , con chuc lanh cho xuong dua cua thai vu khoi kho cung,duoc khoe manh phan hon phan xac trong danh thanh chua giesu kito phuc sinh,va xin mau Chua thieu dot het nhung anh huong nao khong tot do thuoc dung qua nhieu tu nho,hoac bat ki nhung anh huong nao anh huong toi xuong va co the,xin Chua Thanh than thoi than khi Ngai tren xuong cot thai vu de bien doi nen moi, khoe , to, Chua Thanh Than xin hay den chua lanh .Chua Thanh Than hay den, Chua Thanh THan hay den, nho loi cau bau me Maria, Thanh Martin,Cha thanh pio, thanh clara quan thay chua benh cau cho Thai vu , chung con amen.

   Xóa

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những gì bạn đang suy nghĩ ...!